Chuyên gia tư vấn giải pháp số hóa quy trình và giao việc tự động

Doanh nghiệp muốn ứng dụng nền tảng số trong quản trị doanh nghiệp có thể đặt câu hỏi cho các chuyên gia FPT trong buổi tư vấn trực tuyến 14h ngày 9/7.

Tại nhiều công ty lớn, các nhà quản lý thường gặp nhiều khó khăn trong quản trị doanh nghiệp. "Nhiều công cụ nghiệp vụ rời rạc, thiếu sự liên kết thông tin giữa các phòng ban, quy trình phê duyệt chậm chạp... đều có thể khiến công việc bị tắc nghẽn, ảnh hưởng tới quy trình làm việc của công ty", bà Thanh Vân, quản lý một doanh nghiệp tại Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết.

Giải quyết bài toán này, giải pháp số hóa quy trình giao việc tự động FPT SPro ra đời. Nền tảng hỗ trợ tối ưu hóa mọi biểu mẫu, quy trình làm việc phức tạp, giúp doanh nghiệp quản lý tốt thời gian, chi phí và hiệu quả công việc.

"FPT SPro tự động hóa 50-90% đầu việc, rút ngắn thời gian thực hiện các giao dịch nội bộ, tinh giản độ phức tạp của nhiều quy trình giấy tờ truyền thống, hỗ trợ việc quản lý, theo dõi và vận hành của các phòng ban một cách linh hoạt. Từ đó, giúp doanh nghiệp tháo gỡ nhiều khó khăn khi phải thường xuyên xử lý khối lượng giấy tờ khổng lồ", đại diện FPT IS, đơn vị phát triển phần mềm cho biết.

Những nội dung rõ nét hơn về sản phẩm FPT SPro cùng những tính năng, ưu điểm nổi bật về sản phẩm sẽ được đề cập trong buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề "Bí quyết Giao việc tự động - Quản lý công việc từ xa với FPT SPro và FPT SFlash" diễn ra lúc 14h chiều 9/7.

Độc giả đăng ký tư vấn tại đây

Hội thảo Bứt phá trong trải nghiệm khách hàng với công nghệ AI và RPA do FPT tổ chức ngày 2/7. Ảnh: Cao Tuấn

Hội thảo "Bứt phá trong trải nghiệm khách hàng với công nghệ AI và RPA do FPT tổ chức ngày 2/7. Ảnh: Cao Tuấn.

Với FPT SPro, người dùng có thể chủ động quản lý, báo cáo tiến độ công việc dù ở bất kỳ đâu, chỉ cần có thiết bị kết nối Internet. Phần mềm cũng tích hợp chữ ký số, đảm bảo tính pháp lý và bảo mật, giúp các lãnh đạo phê duyệt dễ dàng. Việc áp dụng thành công công nghệ RPA cũng đảm bảo độ nhanh chóng, chính xác cho hệ thống vận hành.

Được ứng dụng tại FPT IS từ tháng 1/2018, hệ thống FPT SPro đã giải quyết hơn 120.000 đầu việc với thời gian hoàn thành đúng hạn lên đến 85%. Công cụ giúp chuẩn hóa các dịch vụ nội bộ, trở thành kênh tiếp nhận và xử lý yêu cầu duy nhất tại công ty, tránh việc trao đổi thông tin qua nhiều kênh khác nhau. Giải pháp đang được áp dụng tại tất cả công ty con của Tập đoàn FPT với hơn 35.000 người dùng.

Ngoài ra, sản phẩm "Made by FPT IS" này cũng đang được ứng dụng tại nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực F&B, bất động sản, sản xuất...

Ngoài FPT SPro, FPT IS cũng cung cấp FPT SFlash - giải pháp giao việc nhanh giúp doanh nghiệp quản trị các công việc tùy biến, có thể ngoài quy trình mà vẫn đảm bảo quản lý theo dõi thời gian thực với báo cáo động thông minh.

Hoài Phong

Chia sẻ bài viết qua email