Thứ sáu, 1/7/2022
Thứ hai, 24/12/2018, 14:15 (GMT+7)

Fan tặng Vũ Cát Tường bánh tráng trộn

Ca sĩ nhận được nhiều món ăn vặt từ người hâm mộ trong buổi ký tặng album chiều 23/12, ở TP HCM.

Buổi ký tặng có khoảng 200 khán giả ở TP HCM và các tỉnh lân cận như Bến Tre, Sóc Trăng, An Giang, Vũng Tàu... Trước khi Vũ Cát Tường có mặt, fans đã xếp hàng chờ đợi từ sớm.

Không chỉ mang theo album cùng photobook để ký tặng, họ còn mang nhiều quà, trong số đó có một bức tranh chân dung của Vũ Cát Tường được vẽ tay tỉ mỉ.

Người hâm mộ mang bánh tráng trộn đến tặng khiến Vũ Cát Tường vừa bất ngờ vừa thích thú. Cô gửi lời cảm ơn và tặng fan những cây kẹo mút.

Vũ Cát Tường vừa đoạt giải Ngôi sao âm nhạc của năm tại lễ trao giải thường niên do báo Ngoisao.net tổ chức, diễn ra ở TP HCM vào tối 19/12.

Fans tặng bánh tráng cho Vũ Cát Tường
 
 

Vũ Cát Tường khoe bánh tráng trộn fans tặng. 

Ca sĩ (mũ xanh) chào hỏi, bắt tay từng khán giả. Cô dặn dò fans reo hò nhưng đừng chen lấn, ảnh hưởng đến những người dân sống xung quanh.

Đồ ăn vặt và trái cây là những món quà cô được nhận nhiều nhất. 

Vũ Cát Tường ký tặng liên tục trong gần ba giờ đồng hồ. Sau gần hai tuần ra mắt trên website riêng của Vũ Cát Tường, ca khúc Christmas Night do cô tự sáng tác đã thu về được 60 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này được góp vào quỹ để mua quà Giáng sinh cho các bé bị nhiễm HIV/AIDS. 

Ca sĩ tạo dáng nhí nhảnh với mũ tai thỏ vừa được tặng. 

Để quảng bá album mới, Vũ Cát Tường thực nhiều buổi diễn, giao lưu trong và ngoài nước.

Ảnh: Nhã Uyên

Vân An