Mùa xuân, mùa cây cối đâm chồi nảy lộc là mùa mà ai cũng thích. Con gái nay đã được 5 tuổi, cứ mỗi dịp xuân đến Tết về là con rất thích vì được chụp ảnh bên cây đào, cây quất và được thấy không khí của chợ hoa.
Con gái à, Tết đến rồi, năm nay nhà mình lại đi chợ để con lại được hào hứng thích thú chụp ảnh nhé. Sắp đến Tết rồi, bố mẹ chúc con gái yêu hay ăn chóng lớn, nhiều sức khỏe, ngoan ngoãn vâng lời ông bà bố mẹ nha con. Yêu con gái nhiều lắm - niềm hạnh phúc của bố mẹ.
Cuộc thi "Tết đoàn viên" do báo VnExpress và nhãn hàng dầu ăn cao cấp Neptune 1:1:1 phối hợp tổ chức là nơi để bạn có thể chia sẻ những bức ảnh, đoạn video kỷ niệm, cảm nhận về Tết, cảnh đường phố nhộn nhịp bước vào năm mới, những lễ hội làng quê dịp xuân... để giữ gìn những khoảnh khắc đẹp. Chương trình kéo dài từ ngày 2/1 đến 12/2/2014 trên trang Đời sống, báo VnExpress. Độc giả gửi bài tham dự tại đây. |
Nguyễn Thị Hồng Giang