Em là cô gái miền Tây. Tuổi 28 nhiều người bảo sắp quá thì, em thì chưa nghĩ vậy nhưng gia đình áp lực nên trong lòng cũng rung rinh, bạo dạn viết tin này, tìm anh, trước tiên là một người bạn tin cậy, lịch sự của em.
Em làm công việc văn phòng, kỹ tính, khả năng giao tiếp trong công việc và cuộc sống khá ổn. Em tự thấy mình là phụ nữ hiện đại, tự lập, trọng tình cảm, thích làm đẹp, biết nấu ăn và không lười.
Em viết bài này vì tin vào nhân duyên và sự nỗ lực của những người chân thành, hiện đại. Em không khó tính và đòi hỏi cao nhưng thực sự tìm được người phù hợp và xứng đáng với nhau thật khó, bởi thế đến giờ vẫn đang tìm đây.
Anh có cao không, khoảng hơn 1,7 m, vì em hay mang giày cao gót. Anh có công việc ổn định và ở gần miền Tây không, vì em không muốn người ấy ở quá xa. Anh có tin bài viết này sẽ là cầu nối để có một mối quan hệ nghiêm túc, vì em đang nghiêm túc và đắn đo rất lâu mới gửi bài này.
Có rất nhiều người vẫn đang chờ đợi và nỗ lực để có được hạnh phúc, em cũng vậy. Em tin mình sẽ gặp được đúng mảnh ghép còn lại khi em mãi giữ được sự chân thành và lạc quan của chính mình.
Em tin mình xứng đáng có được hạnh phúc, còn anh thì sao?
Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.
- Họ tên: Thanh Thanh
- Tuổi: 28 tuổi
- Nghề nghiệp: Văn phòng
- Nơi ở: Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
- Giới tính: Nữ