Hà Nội những ngày này lại sống chậm hơn chút và thời tiết đã dịu mát đi rất nhiều. Em ngồi ngắm nhìn đường phố, suy nghĩ về cuộc sống và tương lai phía trước. Vốn là người suy nghĩ tích cực và mong tìm được anh giữa thủ đô đông đúc này.
Xin giới thiệu qua chút về bản thân để anh dễ hình dung. Hiện nay em công tác tại một cơ quan nhà nước thuộc một Bộ ở Hà Nội, công việc và mọi thứ đều ổn. Em luôn tự chủ mọi thứ và hai mẹ con đang có một cuộc sống khá thoải mái. Về hình thức, em cao hơn 1,6 m, khá trắng trẻo và được nhiều người khen về ngoại hình. Về tính cách, có lẽ để anh cảm nhận khi gặp sẽ rõ nhất, nhưng những người bên cạnh đánh giá em là người khá nhẹ nhàng, nữ tính, chân thành, biết cư xử và sống biết điều với những người xung quanh.
Cuộc sống ai cũng mong muốn được hạnh phúc, thành công, nhưng có lẽ không phải ai cũng đủ may mắn để có hết mọi thứ cùng lúc. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là cần phải hướng về phía trước và em vẫn tin sẽ gặp được hạnh phúc thực sự của đời mình. Sau bao bộn bề cuộc sống, em vẫn mong muốn có một gia đình đầm ấm, nơi đó có những yêu thương, chia sẻ và trách nhiệm với nhau. Trong sâu thẳm, em rất trân trọng giá trị gia đình, thích cảm giác chăm sóc, quây quần với những người thân yêu sau ngày làm việc mệt mỏi. Có lẽ đó là điều duy nhất mà em thiếu lúc này, dù nó là điều bình dị với nhiều người nhưng đôi lúc lại thành xa xỉ.
Mong gặp được anh - người đàn ông chân thành, hiểu biết, chung thủy, sống có trách nhiệm với bản thân và gia đình, có ý chí và đã có công việc ổn định. Nếu anh cùng hoàn cảnh với em thì thật tốt vì chúng ta sẽ dễ hiểu và đồng cảm với nhau hơn. Em nghĩ quan trọng nhất chúng ta cảm nhận thấy sự chân thành của nhau và có những rung động khi gặp gỡ.
Thật lòng em không ngại vấn đề con chung, con riêng, vì khi viết lên đây, em đã suy nghĩ rất nghiêm túc và xác định đối tượng mình muốn tiến đến. Em nghĩ nếu yêu người đàn ông đó thì không có lý do gì để mình không thể yêu thương những người thân của anh ấy, và mong anh cũng có suy nghĩ như vậy.
Trong mọi hoàn cảnh, chúng ta nên đặt mình vào vị trí người đối diện để có những cư xử văn minh nhất, như thế cuộc sống sẽ nhẹ nhàng đi rất nhiều. Em cũng hay tìm hiểu về Phật giáo, điều đó giúp cho tâm em an hơn. Có lẽ còn nhiều điều muốn nói nhưng để dành khi chúng ta quen nhau sẽ chia sẻ nhiều hơn. Mong anh ở gần em và đừng ngần ngại, mọi sự sau này tùy duyên.
Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc
- Họ tên: hoa nắng
- Tuổi: 34 tuổi
- Nghề nghiệp: Văn phòng
- Nơi ở: Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
- Giới tính: Nữ
