Anh à, chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh rồi. May quá, em ở Sài Gòn nên không bị ảnh hưởng bởi không khí lạnh của Lâm Đồng quê em. Nhưng từ trong tâm hồn em vẫn cảm thấy lành lạnh, chắc là vì chưa gặp được anh nên vậy đấy. Em thuộc thế hệ 8x đời cuối, cũng lớn tuổi rồi anh à. Em chưa có nhà, cũng chưa có xe hơi, lương đủ để nuôi sống bản thân. Bao nhiêu năm đi làm cũng chỉ đủ mua một mảnh đất nhỏ xíu ở quê thôi anh. Định mai mốt về già em sẽ cuốn gói về đó làm nhà ở, nuôi thêm cá và trồng thêm rau. Nhưng mà đấy là chuyện của tương lai, hiện tại em vẫn phải đi ở trọ nơi này.
Anh à, lúc về già anh có muốn về quê Lâm Đồng với em không? Không khí ở đó mát mẻ và trong lành lắm nhé, rất phù hợp cho người già. Người Lâm Đồng thân thiện, sống tình cảm cực kỳ luôn anh. Lúc đó chúng ta sẽ sống an yên tuổi già và đi nhà thờ mỗi ngày. À quên nói với anh, em theo đạo công giáo. Nếu anh cùng đạo với em thì anh sẽ hiểu, người theo đạo công giáo sẽ đi lễ nhà thờ. Người lớn tuổi thì đi lễ mỗi ngày. Em nói thế thôi, lúc về già anh thích ở đâu em cũng thích ở đó thôi, miễn nơi đó có anh là được.
Nếu anh đang tìm một người phụ nữ giàu có, nhà mặt phố, bố làm to thì chắc chắn người đó không phải là em rồi. Nhưng nếu anh cần một người chung thủy, luôn đồng hành với anh trong những khó khăn của cuộc sống, luôn ở bên cạnh anh, chính là em đây. Em đã đợi anh lâu lắm rồi, anh hãy xuất hiện đi anh nhé.
Độc giả liên hệ qua email henho@vnexpress.net hoặc số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợ
- Họ tên: jessie360638
- Tuổi: 36 tuổi
- Nghề nghiệp: Văn phòng
- Nơi ở: Quận 12, TP Hồ Chí Minh
- Giới tính: Nam