Lại một mùa thu nữa về, mùi thơm hoa sữa nồng nàn vương vấn khắp nơi, khiến lòng em thêm phần trĩu nặng. Trong không gian trầm lắng của thành phố, em lại cảm thấy cô đơn hơn bao giờ hết. Giữa những nhịp sống hối hả, em tự hỏi tại sao mình vẫn lạc lõng giữa những người bạn đã tìm thấy mối tình đẹp đẽ.
Hai mươi hai năm cuộc đời, em chưa từng có mối tình vắt vai nào, điều này khiến em cảm thấy lạ lẫm và có phần có lỗi với chính mình. Nhìn bạn bè xung quanh, ai cũng từng trải qua những mối tình, kỷ niệm thanh xuân đầy sắc màu, còn em vẫn mãi chỉ là người đứng ngoài.
Mỗi mùa thu về, em lại nhớ về khoảnh khắc của những năm tháng tuổi trẻ. Thật sự, em không biết tình yêu là gì, cảm giác yêu thương, nhung nhớ, hay chỉ đơn giản là sự đồng cảm với ai đó. Những câu chuyện tình yêu mà bạn bè chia sẻ thường làm em cảm thấy hào hứng, nhưng đồng thời cũng khiến em chợt nhận ra mình đã bỏ lỡ nhiều điều đẹp đẽ.
Tuy nhiên, em tin rằng mình sẽ tìm thấy người đàn ông chăm chỉ, có chí tiến thủ ở đây. Ai đọc được bài viết này, có thể liên hệ để làm quen thử nha.
Độc giả liên hệ qua email henho@vnexpress.net hoặc số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợ
- Họ tên: Vũ Hà Phương
- Tuổi: 22 tuổi
- Nghề nghiệp: Lao động tự do
- Nơi ở: Quận Cầu Giấy, Hà Nội
- Giới tính: Nữ
