![]() |
Ảnh: Dynakite. |
Bobbie Malmer trao đổi thư từ với người tình từ 2005 đến 2006 và thừa nhận với chồng, Stephen Malmer, về chuyện này nhưng không thể cho chồng xem e-mail vì bị hệ thống thư tín của Cơ quan an ninh công và Tư pháp (bang Kentuckey, Mỹ), nơi cô làm việc, quản lý.
"Thật là ác mộng", Stephen nói. "Tôi thấy kinh sợ vì gặp quá nhiều phản đối việc xem thư. Họ đã từ chối công bố các e-mail nội bộ".
Nhưng cuối cùng, thẩm phán Phillip J. Shepherd tại hạt Franklin (Kentucky, Mỹ) chấp nhận lời đề nghị của ông chồng và cho rằng việc từ chối công bố e-mail là vi phạm pháp luật. "Thực tế là các nhân viên hành chính công này đã dùng tài nguyên của nhà nước để trao đổi các thông điệp không liên quan đến công việc, ngay trong giờ làm việc", Shepherd tuyên bố.
Việt Toàn (theo Fox News)