Thứ ba, 7/7/2020
Chủ nhật, 3/3/2019, 08:45 (GMT+7)

Dương Ngọc Thái cùng vợ con mừng ngày 8/3

Gia đình ca sĩ "Gọi đò" có những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc trong bộ ảnh.

Dương Ngọc Thái hài hước chia sẻ anh là người đàn ông duy nhất trong gia đình nên được chiều chuộng nhất. 

Bốn người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời anh là vợ, hai con gái và mẹ ruột. Vợ Dương Ngọc Thái tên Triệu Ái Vy. Họ kết hôn năm 2013.

"Phụ nữ luôn đóng vai trò đặc biệt trong cuộc đời đàn ông. Dù họ có gặp khó khăn trong tài chính, luôn ở bên chăm sóc khi đàn ông ốm đau, bệnh tật. Phái mạnh tìm thấy trong họ tình yêu thương, lòng tin và cả sự thấu hiểu trong tâm hồn", ca sĩ nói. 

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ (ngày 8/3) sắp tới, Dương Ngọc Thái tiết lộ sẽ nấu một bữa cơm ngon cùng bà xã. Theo anh, những việc nhỏ giúp gắn kết các thành viên với nhau.

Con gái lớn (phải) của vợ chồng ca sĩ tên ở nhà là Shu, ba tuổi, có nhiều nét giống bố. Bé thứ hai tròn một tuổi, khuôn mặt tròn giống mẹ.

Dương Ngọc Thái tốt nghiệp Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh năm 2001. Anh được Sở Văn hóa Thông tin thành phố chọn đi biểu diễn tại Nhật Bản trong khuôn khổ chương trình Osaka in the world. Giọng ca gốc Quảng Ngãi nổi tiếng với những nhạc phẩm trữ tình quê hương như: Gọi đò, Hờn trách con đò, Éo le cuộc tình...

Dương Ngọc Thái hát 'Nước mắt mẹ hiền' 
 
 
Dương Ngọc Thái hát "Nước mắt mẹ hiền".

Ảnh: Trường Sơn

Tâm Giao