Thứ năm, 1/12/2022
Mới nhất
Tin theo khu vực
International
Thứ bảy, 14/5/2016, 09:33 (GMT+7)

Đức Thịnh: 'Trong lòng tôi giờ chỉ có Angela Phương Trinh'

Chồng diễn viên Thanh Thúy ấn tượng về cách làm việc tận tụy, sự lễ phép của "Bà mẹ nhí" nên tiếp tục hợp tác với cô trong dự án phim mới.

Chiều 13/5, đạo diễn Đức Thịnh, nhà sản xuất Thanh Thúy, diễn viên Angela Phương Trinh cùng êkíp phim Sứ mệnh trái tim có buổi gặp gỡ giới truyền thông tại TP HCM. 

Nữ diễn viên diện bộ trang phục màu vàng đồng của nhà thiết kế Victoria Huyền Nguyễn. 

Trước thắc mắc vì sao Đức Thịnh tiếp tục chọn Phương Trinh vào phim mới sau Taxi, em tên gì? (ra mắt vào đầu tháng 3), anh trả lời: "Trong lòng tôi giờ chỉ có mỗi Angela Phương Trinh". Nam đạo diễn giải thích anh ấn tượng với phong cách làm việc tận tụy, sự lễ phép, ngoan ngoãn của nữ diễn viên. Đặc biệt, diễn xuất tự nhiên của cô khiến anh yên tâm khi "chọn mặt gửi vàng" cho dự án mới.

Angela Phương Trinh chia sẻ: "Nhân vật Phong Linh trong phim mang hình ảnh, tình cách hoàn toàn khác với những vai diễn trước đây của tôi. Đây cũng là điểm khiến tôi thích thú, không phân vân nhiều khi tiếp tục đồng hành cùng đạo diễn Đức Thịnh".

Trần Bảo Sơn cho biết nhân vật mới của anh mang hình ảnh gai góc, phải giằng xé nội tâm trong những tình huống đầy khó khăn. Đây là một vai diễn lạ, có nhiều đất để cho anh thể hiện cảm xúc và khả năng diễn xuất.

Sứ mệnh trái tim bấm máy vào ngày 4/7. Theo tiết lộ của nhà sản xuất - diễn viên Thanh Thúy, con số đầu tư cho bộ phim không dưới 10 tỷ đồng.

Sứ mệnh trái tim có nội dung xoay quanh một tiểu đội công binh lên đường đến khu vực biên giới Tây Nguyên làm nhiệm vụ rà phá bom mìn còn sót lại trong một vụ nổ. Trong đó, Bách - quý tử nhà giàu, đàn hay hát giỏi - vào quân đội để rèn luyện bản thân. Anh vô tình gặp lại Phong Linh (Angela Phương Trinh) - người bạn thân thuở nhỏ. Sự đồng điệu cảm xúc khiến Bách và người bạn cũ yêu nhau. Trong khi đó, Phong Linh lại đang có quan hệ ân tình với Bình Trâu (Trần Bảo Sơn). Sứ mệnh trái tim dự kiến công chiếu vào tháng 11. 

Tâm Giao