![Tổng giám đốc Borussia Dortmund, Hans-Joachim Watzke.](https://vcdn1-thethao.vnecdn.net/2013/05/03/bvb-jpg-1367546629.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=gl2TTjpCVRQkWs_KzkGR3g)
Ngay trước khi loạt trận bán kết Champions League diễn ra, Bayern đã giáng cho Dortmund một đòn đánh mạnh với việc công bố bản hợp đồng mới, Mario Goetze. Tiền vệ 20 tuổi vốn là cầu thủ chủ chốt của Dortmund trong hai mùa giải gần đây. Bayern đã mua lại hợp đồng của Goetze với giá 37 triệu euro, điều này khiến Dortmund hoàn toàn bất lực để giữ chân tài năng của mình.
Cùng với tin đồn mới nhất về việc Lewandowski sẽ nối bước Goetze sang Munich, Dortmund đang bị kình địch "hút máu" không thương tiếc. Điều này khiến các lãnh đạo của đội bóng áo vàng rất tức giận và nóng lòng muốn xả cơn bực tức lên đối thủ.
"Tôi luôn nói về Bayern với sự tôn trọng và ngưỡng mộ. Tuy nhiên tôi phải xem lại điều này sau một vài sự kiện gần đây", tổng giám đốc Dortmund, Hans-Joachim Watzke nói trên tờ Bild.
"Tôi muốn tất cả mọi chuyện phải giải quyết trong công bằng. Thứ bảy này Dortmund sẽ chạm trán Bayern và tôi chắc chắn không có bất cứ cái ôm nào, cùng lắm chúng tôi chỉ bắt tay nhau."
Dortmund sẽ tiếp đón Bayern trong trận đấu thuộc vòng 32 Bundesliga vào thứ bảy tuần này. Đây là cuộc tập dượt lớn cho cả hai đội trước khi bước vào trận chung kết Champions League trên sân Wembley vào ngày 25/5 tới.
Ngọc Hải