Thứ hai, 15/7/2024
Thứ tư, 16/2/2022, 10:00 (GMT+7)

Đông Nhi – Ông Cao Thắng hẹn hò riêng ở biển

Hậu lễ tình yêu, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng khoe những hình ảnh hẹn hò ở biển.

Vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa đăng tải loạt ảnh hẹn hò tại một khu du lịch nghỉ dưỡng biển nhưng không có con gái Winnie đi cùng.

Sau hơn một thập kỷ hẹn hò và đánh dấu hôn nhân bằng đám cưới vào năm 2019 , Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn thường xuyên bên nhau trong nhiều hoạt động.

Không đưa con gái theo, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng có thời gian và không gian riêng tư để tận hưởng hàng loạt các hoạt động đặc sắc trong khu nghỉ dưỡng như chơi golf hay cưỡi lạc đà.

Loạt ảnh của cặp đôi khiến các fan ngưỡng mộ bởi sự lãng mạn.

“Mẹ Nhi lâu lâu có phút cùng ba đi trốn, nơi có biển bạc nắng ngời đây. Nhà mới của gia đình Winnie sẽ ở đây đó mọi người ơi, đẹp chưa nào?”, trong một chia sẻ mới đây trên trang cá nhân, Đông Nhi kể về dịp hẹn hò riêng tư của hai vợ chồng, hé lộ về biệt thự mới cho cả gia đình ở Phan Thiết.

Ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng chia sẻ vừa đầu tư một ngôi nhà mới tại NovaWorld Phan Thiet, nơi cả hai lựa chọn để dành những phút lãng mạn bên nhau.

Buổi hẹn hò của hai vợ chồng cũng kết hợp với việc tham quan nhà mới.

Những khung hình của Đông Nhi – Ông Cao Thắng nằm trong dự án NovaWorld Phan Thiet, cũng là nơi cặp đôi sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng. Dự án đang thay đổi từng ngày. Cung đường Festival Street tại đây đã sôi động với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Lotteria, Baskin-Robbins, Xing Fu Tang…

Công viên biển Miami Bikini Beach thuộc NovaWorld Phan Thiet là điểm check-in yêu thích của khách du lịch, với những biểu tượng Iconic độc đáo.

Ngay tại bờ biển, NovaWorld Phan Thiet đã có hàng loạt nhà hàng sẵn sàng phục vụ du khách và nhà đầu tư tham quan dự án, tiêu biểu như nhà hàng Au Lac Do Brazil với phong cách ẩm thực Nam Mỹ, vừa khai trương đầu năm 2022.

Ở vai trò là nhà đầu tư tại NovaWorld Phan Thiet, Ông Cao Thắng chia sẻ sự hài lòng. "Khi sở hữu ngôi nhà Second Home tại NovaWorld Phan Thiết, Thắng và Nhi xem đó là sự đầu tư ngược lại cho sức khỏe, niềm vui và trải nghiệm của cả gia đình mình, và Thắng nghĩ đó chính là khoản đầu tư giá trị hơn hết”, anh chia sẻ.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng Novaland
 
 

Yên Chi