Thứ sáu, 28/1/2022
Thứ năm, 26/11/2015, 20:08 (GMT+7)

Đôi tình nhân du lịch khiến cả thế giới phải ghen tị

Nhảy dù từ khinh khí cầu ở California, chơi với khỉ ở Bali, lướt sóng ở Australia, Charlotte và Jesson đều đồng hành bên nhau mà không cần sự trợ giúp tài chính từ bất kỳ ai.

Charlotte Durgreat, người mẫu 22 tuổi cùng bạn trai là Jesson Vedel ở Taihiti, Mỹ đã cùng nhau thề nguyện sẽ chu du khắp thế giới từ ngày bắt đầu hẹn hò cách đây một năm.

Hiện họ cùng nhau du ngoạn khắp nơi khiến hàng nghìn người ngưỡng mộ bởi những bức ảnh tuyệt đẹp. Năm đầu tiên du lịch, Charlotte và bạn trai đã tới California (Mỹ), Australia, Bali (Indonesia), Pháp, Hy Lạp và Tây Ban Nha.

Sắp tới, Jesson và Charlotte có kế hoạch giới thiệu những phong cảnh thiên đường của quê hương Taihiti tới hơn 30.000 người theo dõi tài khoản Instagram của mình. Cả hai đều lớn lên ở vùng biển Nam Thái Bình Dương đẹp như tranh và dành nhiều tình cảm cho nơi đây.

Để tiết kiệm cho những chuyến đi, họ thường tới ở nhờ nhà bạn bè tại mỗi điểm đến.

Những bức ảnh chụp lại các hoạt động vui chơi trên đường du lịch, nhiều khung cảnh ngoạn mục và đặc biệt luôn ngập tràn tình yêu, sức sống của đôi trẻ.

Bên cạnh những bức ảnh thân mật trên bãi biển còn rất nhiều khung hình về các hoạt động bơi lội, lướt sóng, lặn biển.

Charlotte may mắn được bơi cùng những chú cá voi gần đảo Moorea, Polynesia, Pháp.

Một trong những lý do Charlotte và Jesson được yêu thích là thân hình nóng bỏng của họ.

"Bạn đồng hành" giúp họ ghi lại những khoảnh khắc trong suốt cuộc hành trình là chiếc máy ảnh chuyên dụng Gopro cùng gậy hỗ trợ selfie.

Charlotte ở Bali, Indonesia. Cô khẳng định họ không nhận tiền từ bất kỳ ai để đi du lịch.

Bộ ảnh du lịch của họ truyền cảm hứng sống theo cách mình muốn cho nhiều bạn trẻ và cũng khiến không ít người phải ghen tị với tình yêu đẹp.

Như Bình

Mời độc giả gửi bài, câu hỏi tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net