Thứ tư, 15/7/2020
Thứ sáu, 13/5/2016, 08:20 (GMT+7)

Đội hình cầu thủ Chelsea từng phải đeo mặt nạ thi đấu

Với việc Pedro bị vỡ mũi và phải đeo mặt nạ thi đấu trong trận đấu mới đây với Liverpool, Chelsea đã có đủ 11 cầu thủ trong tình trạng tương tự để lập một đội hình.

Tiền đạo Pedro phải đeo mặt nạ thi đấu hôm 11/5. Trước đó cầu thủ này bị vỡ mũi khi ở nhà, dẫn tới việc phải sang Milan (Italy) kiếm một chiếc mặt nạ chuyên dụng bảo vệ trong khi thi đấu.

Chiếc mặt nạ đủ để Pedro tự tin thi đấu mà không sợ mũi bị tổn thương thêm.

Petr Cech, cựu thủ môn của Chelsea, từng phải đeo mặt nạ do vỡ mũi khi va chạm với Yakubu, tiền đạo của Blackburn.

Paulo Ferreira, một cựu cầu thủ khác, từng phải đeo mặt nạ bảo vệ xương gò má sau một lần va chạm với Gareth Bale.

Thủ quân John Terry cũng đã phải sắm một thiết bị bảo vệ sau khi dính cú đánh cùi chỏ của Clint Dempsey.

Trung vệ Gary Cahill thậm chí từng bị vỡ mũi hai lần vào thời điểm trước và trong mùa giải 2015-2016.

Pha va chạm với Frazier Campbell, tiền đạo của Crystal Palace, từng khiến Cesar Azpilicueta phải sắm mặt nạ như nhiều đồng đội.

Tiền vệ Nemanja Matic không thoát được cảnh phải đeo mặt nạ sau khi bị vỡ mũi và rạn xương gò má trong một trận đấu với Tottenham.

Khi còn chơi cho Chelsea, tiền vệ Ramires trở thành nạn nhân sau cú đánh cùi chỏ của Burak Yilmaz (Galatasaray), trong một trận Champions League.

Giống như nhiều cầu thủ Chelsea khác, Fabregas dễ bị tổn thương ở mũi.

Fernando Torres từng có bảy tuần phải đeo mặt nạ, sau khi bị một cầu thủ của Steaua Bucharest đánh vào mặt trong một trận tại Champions League.

Diego Costa là cầu thủ Tây Ban Nha thứ năm trong đội hình đeo mặt nạ của Chelsea. Tiền đạo này phải đeo do hậu quả của pha va chạm với cầu thủ trẻ Tomori trên sân tập.

Với Pedro là cái tên mới nhất góp mặt, Chelsea đủ lập một đội hình các cầu thủ, cựu cầu thủ của họ từng phải đeo mặt nạ để thi đấu.

Thùy Dương