Thứ năm, 30/11/2023
Thứ sáu, 8/3/2019, 23:38 (GMT+7)

Đỗ Nhật Hà vào Top 6 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Người đẹp thể hiện tự tin trong chung kết tối 8/3 tại Thái Lan cùng 19 thí sinh chuyển giới.

Nhật Hà vào Top 6 cùng thí sinh các nước Thái Lan, Mỹ, Malaysia, Trung Quốc và Nhật Bản. Cô được trao thêm giải phụ "Video giới thiệu bản thân ấn tượng". Sau vòng thi ứng xử, cô bị loại. Người đẹp Mỹ đăng quang, thí sinh Trung Quốc và chủ nhà Thái Lan vào top 3.

Video Nhật Hạ tại Miss International Queen 2019
 
 
* Nhật Hạ tại Miss International Queen 2019.

Đêm chung kết gồm các phần thi trình diễn với trang phục dân tộc, dạ hội và áo tắm. Người đẹp thể hiện lại bộ đồ lấy cảm hứng từ gánh hát lô tô ở Việt Nam. 

Nhật Hà tạo dáng với váy dạ hội màu nude của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư. 

Cô ghi điểm với nụ cười thân thiện và liên tục chắp tay cúi chào khán giả. Nhật Hà 23 tuổi, tên khai sinh là Đỗ Nhật Tân, hiện là sinh viên Đại học Hoa Sen (TP HCM). Năm 20 tuổi, Nhật Tân nuôi tóc dài, tiêm hormone nữ và sang Thái Lan phẫu thuật thay đổi giới tính. Cô thu hút với vẻ ngoài nữ tính, giỏi tiếng Anh và tiếng Hàn.

Nhật Hà nhận giải phụ "Video giới thiệu bản thân ấn tượng". 

Hình thể của người đẹp được đánh giá cao trong dàn thí sinh 20 người. Nhiều khán giả nhận xét họ không tin cô là người chuyển giới khi xem ảnh.

Các người đẹp tôn dáng trong bộ áo tắm một mảnh. Cuộc thi năm nay có 20 thí sinh. Chung kết diễn ra trong khoảng ba tiếng với các màn nhảy múa, ca nhạc xen lẫn biểu diễn. 

Dàn thí sinh trình diễn trang phục dạ hội. 

Vân An