Thứ hai, 27/5/2024
Chủ nhật, 22/1/2023, 17:02 (GMT+7)

Đỗ Mạnh Cường và 10 con diện sắc đỏ ngày đầu năm

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cùng 10 người con diện sắc đỏ với ý nghĩa may mắn dịp Tết.

Đỗ Mạnh Cường và 10 con diện sắc đỏ Tết Quý Mão 2023
 
 

Đỗ Mạnh Cường quây quần các con đón năm mới. Video: Huỳnh Cường, Phim Trần

Nhà thiết kế và doanh nhân Phạm Huy Cận là bố nuôi của 10 em nhỏ hiện sống tại TP HCM. Sáng mùng 1, cả hai cho biết dẫn gia đình về thăm bà nội - mẹ ruột của Huy Cận để chúc tết, mừng tuổi, nhận lì xì. Sau đó, cả gia đình sẽ quây quần để nấu nướng, ăn uống.

Bé Thiên Nga được Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi từ tháng 11 năm ngoái. Anh nói: "Tôi có điều kiện tài chính lẫn kinh nghiệm khá tốt để nuôi dạy con. Tôi luôn tin khi trao cơ hội cho một đứa trẻ được phát triển tốt đẹp là lúc chúng ta sẽ có nhiều điều tuyệt vời hơn trong tương lai".

Linh Đan được bố chọn bộ trang phục len họa tiết răng sói. Nhà thiết kế cho biết cô bé có sở thích ăn mặc cá tính nhất trong các anh chị em.

Tít (phải) và Nhím cùng diện trang phục năng động gồm quần shorts bermuda, áo len, áo bóng chày. Nhà thiết kế cho biết năm qua cả hai đều đạt kết quả học tập tốt. Anh nhận thấy Tít có năng khiếu môn văn, có thể nói chuyện lưu loát, biết đọc thơ.

Nhà thiết kế cho biết năm qua mãn nguyện vì công việc đạt kết quả tốt, các con ngoan khiến anh tự hào. "Áp lực công việc của tôi được xua tan nhờ các con. Lũ trẻ chính là bệ đỡ tinh thần của tôi", anh nói.

Bé Rồng (trái) và Voi diện áo có điểm nhấn là các đường kẻ.

30 Tết năm nay, Đỗ Mạnh Cường vào bếp nấu nhiều món như: Chả giò, canh măng, thịt kho để đãi cả nhà. Anh có khiếu nấu ăn ngon, nhưng trong năm ít có thời gian làm bếp. Trước đó, cả nhà đi chợ hoa, mua bánh mứt... Nhà thiết kế còn tìm mua trang phục và phối lại với nhau, phù hợp cho từng bé để gia đình chụp bộ ảnh kỷ niệm.

Bé Sóc trong vòng tay của bố Huy Cận. Anh nói về quyết định nhận nhiều con nuôi của bạn đồng hành: "Tôi tin chữ duyên và tình thương vượt lên trên tất cả để chúng tôi cùng nuôi nấng, chăm dạy các con. Gia đình có 10 đứa trẻ, áp lực nhân lên nhiều lần, nhưng niềm vui cũng nhân lên gấp bấy nhiêu lần. Chúng tôi luôn nghĩ về sự hạnh phúc để cố gắng".

Sau kỳ nghỉ Tết, anh và Đỗ Mạnh Cường sẽ sang Mỹ công tác, tập trung chuẩn bị cho hai show, dự kiến diễn ra tại Australia vào tháng 4 và tại Mỹ vào tháng 9.

Ý Ly (ảnh: Huy Nguyễn)