Chủ nhật, 3/3/2024
Thứ năm, 19/12/2019, 08:48 (GMT+7)

Đinh Ngọc Diệp, Victor Vũ đưa con dự sự kiện

TP HCMVictor Vũ và vợ - Đinh Ngọc Diệp - lần đầu đưa con trai dự buổi chiếu phim chuyển thể từ truyện của Nguyễn Nhật Ánh, tối 18/12.

Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp bên con trai - bé Landon Vũ Đông Quân. Cậu bé sinh hồi tháng 11/2018.  

Sau khi kết hôn với Victor Vũ, Đinh Ngọc Diệp ít tham gia showbiz, tập trung vai trò nhà sản xuất phim.

Dàn diễn viên chính Trần Phong, Thảo Tâm, Trúc Anh, Khánh Vân, Trần Nghĩa (từ trái qua) cùng hai diễn viên nhí. Đạo diễn Victor Vũ (phải) chia sẻ: “Facebook mới nhắc ngày này năm ngoái đã chọn được diễn viên. Vậy mà đã một năm trôi qua. Tôi vô cùng xúc động khi được đứng đây giới thiệu đến tất cả mọi người bộ phim điện ảnh Mắt biếc”.

Trúc Anh (giữa) đóng vai nữ chính Hà Lan. Theo êkíp, Victor Vũ cho biết chọn cô từ hơn 1.400 ứng viên, do gương mặt có nét đẹp thanh tú phù hợp với nhân vật.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm đóng nhân vật Hồng - vai phụ - nhưng gây chú ý với khán giả trong phim.

Trần Nghĩa (vai Ngạn) diện vest kẻ sọc trên thảm đỏ. Đạo diễn Victor Vũ chọn anh vì đẹp trai kiểu thư sinh, biết chơi guitar. Trần Nghĩa sinh năm 1993, từng tham gia Cuộc đời của Yến, phim truyền hình Chiều ngang qua phố cũ, Lặng yên dưới vực sâu.

Trần Phong sinh năm 1992, vào vai Dũng - chàng trai thành phố bội bạc tình yêu của Hà Lan. Anh từng đóng kịch ở sân khấu Idecaf cùng một số sitcom và MV. Năm 2018, Trần Phong vào vai bác sĩ Quang trong series Hậu duệ mặt trời bản Việt.

Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh sáng tác ca khúc chủ đề Có chàng trai viết lên cây của tác phẩm. Anh nói trong buổi ra mắt phim: "Lần đầu tiên tôi làm nhạc phim khi chưa xem bộ phim. Tuy nhiên, tôi tin tưởng vào đạo diễn Victor Vũ bởi tư duy làm phim của anh cũng như chiều sâu trong tác phẩm văn học của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh".

Katy Nguyễn tới ủng hộ các đồng nghiệp. Cô cho biết ngưỡng mộ các tác phẩm của đạo diễn Victor Vũ và vui mừng khi anh thực hiện kịch bản chuyển thể tác phẩm văn học cô yêu thích.

Diễn viên Kiều Trinh. 

Ca sĩ Ái Phương.

Diễn viên Huỳnh Lập.

'Mắt biếc' tung trailer chính
 
 
Trailer phim. Video: Galaxy.
Truyện "Mắt biếc" xuất bản năm 1990, là một trong những tác phẩm được yêu thích nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Đạo diễn Victor Vũ dành hơn ba năm thực hiện bộ phim, từ lúc mua bản quyền năm 2016, phát triển kịch bản, ghi hình ở Quảng Nam, Huế. Phim dự kiến  ra rạp ngày 20/12.

Đạt Phan (ảnh: Quỳnh Trần)