Thứ sáu, 22/9/2023
Thứ tư, 24/6/2020, 13:58 (GMT+7)

Diện mạo Brooklyn Beckham qua thời gian

Brooklyn Beckham, sinh năm 1999, thay đổi nhiều về khuôn mặt, phong cách qua thời gian.

Brooklyn Beckham chào đời tại một bệnh viện tư ở London ngày 4/3/1999. Là con đầu lòng của David Beckham và Victoria Adams, cậu bé nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. 

Năm hai tuổi, Brooklyn cùng bố ra sân cỏ trong sự chào đón nhiệt liệt của người hâm mộ. David từng viết cho con trai trên trang cá nhân: "Cha rất tự hào vì có con cùng sánh bước trên chặng đường sự nghiệp". 

Cậu bé cùng bố mẹ đi chơi năm 2001. David Beckham từng kể ngày nhỏ, Brooklyn rất khó ngủ, cậu bé không bao giờ chịu chợp mắt nếu không được ru bằng những bản nhạc của Beyoncé.

Brooklyn trong vòng tay của mẹ khi đi xem trận bóng trong khuôn khổ Euro năm 2004. Khuôn mặt cậu dài ra, không còn bầu bĩnh như trước. 

Brooklyn trong bồn tắm năm 2006. Cậu sở hữu nét đẹp của cả bố và mẹ.

Brooklyn năm tám tuổi, được bố nhận xét sở hữu những đường nét để trở thành một quý ông điển trai, lịch lãm trong tương lai.

Brooklyn được mẹ đưa đi xem phim "Jersey Boys" năm 2008. Ở tuổi lên chín, cậu bé bắt đầu chú ý đến cách ăn diện.

Tháng 5/2010, Brooklyn Beckham xuất hiện trong sự kiện do mẹ và diễn viên Eva Longoria tổ chức tại California. Cậu gây ấn tượng với phong cách sơ vin áo polo nửa vời, áo khoác len cùng mái tóc vàng chải lệch bên.

15 tuổi, Brooklyn Beckham thay đổi rõ rệt về vóc dáng. Cậu bé năm nào trở thành một thanh niên bận suit chững chạc tại sự kiện ra mắt phim "If I Stay" ở Los Angeles. Brooklyn thay đổi kiểu tóc thường xuyên với mốt Pompadour, tóc dài vuốt thẳng, tóc xoăn...

Năm 2016, Brooklyn Beckham dạo phố với phong cách sporty chic, đơn sắc.

Diện mạo Brooklyn năm 19 tuổi. Cậu già hơn tuổi khi chọn phong cách retro của những quý ông thập niên 1930 - 1940.

Brooklyn Beckham cùng người yêu - diễn viên Nicola Peltz - đi xem show Thu Đông 2020 của Saint Laurent ở Paris hồi tháng 2. 21 tuổi, cao 1,78 m, Brooklyn hiện là người mẫu kiêm nhiếp ảnh gia thời trang. 
 

Brooklyn Beckham và Nicola Peltz đi xem thời trang
 
 

Video: Access Video TV.Brooklyn.

Sao Mai (ảnh: Wire Image, Splash News, Pinterest)