Thứ sáu, 23/2/2024
Thứ tư, 30/12/2015, 05:56 (GMT+7)

Diễm My chia sẻ ảnh thời mặn nồng với Thương Tín

"Nữ hoàng ảnh lịch" một thời nhờ đơn vị phát hành hồi ký Thương Tín chuyển cho nam diễn viên các bức ảnh kỷ niệm khi hai người còn gắn bó.

Trong cuốn "Hồi ký Thương Tín - Một đời giông bão", nghệ sĩ Thương Tín chia sẻ về những cuộc tình trong đời anh, trong đó có cuộc tình với Diễm My. Nữ nghệ sĩ giờ đã có cuộc sống hạnh phúc nhưng luôn trân trọng quá khứ. Trong ảnh là một tấm hình chị chụp cùng Thương Tín trong hậu trường một show diễn thời cả hai còn trẻ. 

Trong buổi ra mắt sách tại TP HCM hôm 20/12, Diễm My không tham dự được vì vướng lịch quay đã ký hợp đồng từ trước. Chị nhờ đơn vị phát hành cuốn hồi ký chuyển tới Thương Tín những bức ảnh kỷ niệm.

Diễm My chia sẻ: "Tôi rất xúc động vì sau 25 năm xa cách gặp lại người xưa dù chỉ qua báo chí. Tôi cảm động lắm, mừng vì anh đã có cô con gái, đúng như mơ ước của anh thời trai trẻ".

Sáng 29/12, Thương Tín bày tỏ sự xúc động và bất ngờ khi nhận được những bức ảnh cũ. Anh không còn giữ bất cứ hình ảnh nào trong phim hay ảnh kỷ niệm với bạn bè. Vì vậy, hồi ký của anh không có ảnh tư liệu.

Bên cạnh những tấm hình về hậu trường đi diễn, Diễm My cũng chia sẻ hình ảnh bộ phim mà hai người cùng tham gia. Trong ảnh là hình chị và Thương Tín (ngoài cùng bên trái) khi cả hai diễn trong Dòng sông hoa trắng (1988).

Bộ phim của đạo diễn Trần Phương kể về bốn cô gái trẻ là biệt động hoạt động trong lòng địch. Ngoài Diễm My, có một số mỹ nhân của màn ảnh Việt tham gia phim như: NSND Trà Giang, NSND Lê Khanh.

Diễm My (phải) cho biết Thương Tín đã chỉ bảo nhiều điều về diễn xuất, giúp sức diễn của chị được nâng cao.

Diễm My (thứ hai, từ phải qua) trong một cảnh phim Dòng sông hoa trắng.

Y Nguyên