Thứ bảy, 27/2/2021
Chủ nhật, 19/4/2015, 09:54 (GMT+7)

Diễm Hương, Ngô Thanh Vân đối lập phong cách

Cùng làm vedette trong đêm thời trang Đẹp Fashion Runway 4, trong khi Diễm Hương hóa cô gái đồng nội phiêu du thì Ngô Thanh Vân làm quý cô truyền thống với áo dài.

Hôm 18/4, Diễm Hương ra Hà Nội làm khách mời đặc biệt trong show thời trang của người bạn thân, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn. 

Diễn ở vị trí vedette, Diễm Hương mặc bộ váy hai dây in hoa bay bổng kèm áo choàng mỏng. Với chất liệu nhẹ, bộ trang phục bay theo chiều gió khiến cô phải catwalk cẩn thận để tránh vấp ngã.

Bộ sưu tập "Magnolia" của Adrian Anh Tuấn mang vẻ đẹp mềm mại và nữ tính. Nhà thiết kế cho biết, anh lấy cảm hứng từ thành phố Seattle (Mỹ) xinh đẹp với những ngọn đồi phủ kín những cánh hoa mộc lan.

Những bộ váy áo càng trở nên cuốn hút với họa tiết hoa - một trong những xu hướng hot nhất của làng mốt thế giới năm nay.

Hoa không chỉ được in mà còn được tạo khối 3D nhờ các mảnh vải ghép công phu đính trên váy. 

Người mẫu Lê Thúy nâng váy để diễn dễ dàng hơn.

Trong khi đó, Ngô Thanh Vân được nhà thiết kế Thủy Nguyễn mời làm vedette trong bộ sưu tập mới nhất (xem video). "Đả nữ màn ảnh Việt" diện tà áo dài in họa tiết chim phượng, đầu đội mấn truyền thống.

Người đẹp sinh năm 1979 cuốn hút với nhan sắc vượt thời gian. 

Bộ sưu tập "The Silent Summer" của nhà thiết kế Thủy Nguyễn hướng tới vẻ đẹp của người phụ nữ ở từng vai trò trong gia đình và xã hội.

Những thiết kế mang đậm dấu ấn Việt từ chất liệu, kiểu dáng cho tới tinh thần. Các thiết kế yếm xưa được biến tấu, cách điệu thành những kiểu váy hiện đại, dễ mặc trên nền lụa, gấm...

Không chỉ thiết kế trang phục, Thủy Nguyễn còn thiết kế giày cho bộ sưu tập với dáng xuồng và phần đế được khắc, chạm tinh xảo.

Ý Ly
Ảnh: Tuấn Đào