Thứ ba, 27/9/2022
Thứ hai, 18/7/2022, 20:30 (GMT+7)

Dàn thí sinh Miss World 2022 gây bất ngờ trên chuyến bay Vietjet

Bình Định38 cô gái tham gia vòng chung kết cuộc thi Miss World 2022 xuất hiện nổi bật trên chuyến bay đi Quy Nhơn, chiều 15/7.

Vòng chung kết Miss World 2022 chính thức khởi động từ ngày 16/7. Ngay chiều 15/7, 38 người đẹp đã lên đường tới với thành phố Quy Nhơn cùng Vietjet, tiếp tục hành trình tìm kiếm chủ nhân của vương miện.

Các thí sinh rạng rỡ thu hút ánh nhìn của hành khách tại sân bay. Tại khu vực check-in, các cô gái nhanh chóng thực hiện các thủ tục chuyến bay với ứng dụng điện thoại Vietjet Air tiện ích, rút ngắn thời gian xếp hàng.

Ngoài tranh danh hiệu Hoa hậu và Á hậu, 38 thí sinh cũng sẽ có cơ hội thể hiện bản thân thông qua chỗi hoạt động tại Quy Nhơn, từ đó Ban giám khảo chọn ra những gương mặt xuất sắc cho các danh hiệu gồm Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Tài năng, Người đẹp được yêu thích nhất…

Máy bay Amy, chú mascot biểu tượng của hãng hàng không xuất hiện cùng những thông điệp cầm tay thú vị nhằm cổ vũ, động viên tinh thần của các thí sinh.

Trong suốt chuyến bay, các thí sinh trải nghiệm các dịch vụ trên tàu bay và dành thời gian giao lưu cùng với hành khách và phi hành đoàn.

Các người đẹp bay cùng Vietjet trong suốt hành trình của cuộc thi. Phần thưởng dành cho người giành ngôi vị cao nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 là cơ hội tham gia các sự kiện văn hóa nghệ thuật trên tàu bay và đặc quyền một năm bay với hạng vé SkyBoss.

Trước đó, nhiều người đẹp trong và ngoài nước cũng đã đồng hành cùng Vietjet như Mai Phương Thúy, Phạm Hương, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, H’Hen Nie, Nguyễn Thúc Thùy Tiên;Hoa hậu Liên lục địa Karen Gallman, Celine Farach (Mỹ), Kwan Lada (Thái Lan), Hari Won (Hàn Quốc)... trong nhiều hoạt động quốc tế.

Tuấn Vũ
Ảnh: VJ.