Chủ nhật, 20/6/2021
Chủ nhật, 19/1/2020, 08:54 (GMT+7)

Dàn sao 'Về nhà đi con' hội ngộ

Nghệ sĩ Nhân dân Trung Anh, Bảo Hân, Quang Anh - đóng "Về nhà đi con" - đến ủng hộ phim mới của Bảo Thanh, tối 18/1.

Nghệ sĩ Nhân dân Trung Anh (vest đen), Bảo Hân (giữa), Quang Anh (áo xanh) trong buổi ra mắt phim Đôi mắt âm dương có sự tham gia của Bảo Thanh (ôm hoa) và Quốc Trường (jacket da). Dàn sao có quan hệ thân thiết, thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện của nhau.

Dàn sao Về nhà đi con ra mắt phim của Bảo Thanh
 
 

Bảo Thanh gọi "Bố" khi Nghệ sĩ Nhân dân Trung Anh xuất hiện tại họp báo. Video: Quỳnh Thoa.

Bảo Hân (phải) rất sợ phim ma nhưng vẫn đến xem để ủng hộ "chị Thư" (vai diễn của Bảo Thanh trong Về nhà đi con).

Bảo Thanh, Quốc Trường lần đầu cùng đóng điện ảnh. Năm 2019, hai diễn viên ghi dấu ấn khi hóa cặp vợ chồng gặp nhiều trắc trở trong phim truyền hình Về nhà đi con. Ở phim mới, Bảo Thanh đóng tình nhân, chen vào hạnh phúc của đôi nhân vật do Quốc Trường, Thu Trang thể hiện.

Quỳnh Nga đến ủng hộ "tình địch" Bảo Thanh. Trong Về nhà đi con, cô vào vai Nhã - người thứ ba phá hoại hạnh phúc của Thư và Vũ (Bảo Thanh và Quốc Trường thủ vai).

Diễn viên Minh Cúc (áo đen) - vai Xinh trong Về nhà đi con.

Diễn viên Lan Hương (trái) - đóng mẹ chồng của Bảo Thanh trong "Sống chung với mẹ chồng" - đánh giá "con dâu" diễn xuất linh hoạt khi vào vai Lisa trong phim mới.

Lan Phương (phải) và Bảo Thanh có quan hệ thân thiết. Cả hai thường xuyên tương tác trên mạng xã hội, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống và diễn xuất.

Đôi mắt âm dương là phim điện ảnh thứ ba nhưng là phim Tết đầu tiên của Bảo Thanh. Ngoài diễn xuất, cô còn hát một số ca khúc trong phim do nhân vật là ca sĩ.

Hiểu Nhân (ảnh: Galaxy)