Thứ sáu, 1/3/2024
Thứ năm, 2/1/2020, 07:09 (GMT+7)

Dàn sao dự đám cưới Xuân Lan

Đà NẵngDiễn viên Quốc Thái, vợ chồng Lương Thế Thành... chúc phúc cho Xuân Lan trong tiệc cưới ngoài trời, chiều 1/1.

Tiệc cưới của Xuân Lan và ông xã Ngọc Lâm được tổ chức giản dị, ấm cúng với sự có mặt của vài chục khách mời, gồm gia đình và bạn bè thân thiết. Không gian tiệc được trang trí với tông trắng, khách mời cũng được đề nghị mặc đồ trắng.

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành dắt con trai đi ăn cưới. 

Diễn viên Quốc Thái (trái). 

Ca sĩ Quang Hà. 

Trương Quỳnh Anh (phải) đi cùng con trai. Ca sĩ chia sẻ: "Tôi và Xuân Lan nhận nhau là chị em 5 năm qua. Mong anh rể sẽ thực hiện đúng lời hứa, luôn làm chị tôi mỉm cười rạng rỡ như hôm nay".

Từ trái sang: Doanh nhân Huy Cận, vợ chồng Xuân Lan, Đỗ Mạnh Cường và diễn viên Lê Xuân Tiền cùng các con nuôi của nhà thiết kế (hàng trên). Đỗ Mạnh Cường tin chú rể là người tử tế, tình cảm và sẽ đem lại hạnh phúc cho Xuân Lan. Cựu người mẫu và Đỗ Mạnh Cường có mối quan hệ thân thiết nhiều năm qua. Cô là giám đốc catwalk trong các show thời trang của anh. 

Xuân Lan chọn bộ váy lụa của Đỗ Mạnh Cường khi xuất hiện tại hôn lễ. 

Chú rể Ngọc Lâm khóc và hứa sẽ đối xử tốt với vợ suốt quãng đời còn lại. 

Đôi vợ chồng chia sẻ niềm hạnh phúc sau khi trao nhẫn cưới. Trước đó, Xuân Lan giữ kín chuyện kết hôn. Cô cũng chưa từng chia sẻ về chuyện tình cảm với chú rể. Cô dâu cũng dặn bạn bè không chia sẻ hình ảnh, thông tin về cả hai cho đến khi đám cưới diễn ra.

Đám cưới Xuân Lan
 
 

Vợ chồng Xuân Lan hẹn thề trong hôn lễ. Video: Nguyễn Long.

Bé Thỏ, con gái Xuân Lan, đảm nhận vai trò phù dâu.

An An (Ảnh: Bảo Hoàng)