Thứ năm, 19/5/2022
Thứ ba, 5/4/2022, 11:00 (GMT+7)

Dàn sao diện trang phục xanh lá đi sự kiện

Vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi, diễn viên Quốc Trường, ca sĩ Lona… chọn loạt trang phục xanh lá dự sự kiện Secret Lounge do Bia Saigon Special tổ chức.

Sự kiện Special’s Secret Lounge đầu tiên diễn ra vào tối 2/4 với chủ đề "Khách mời đột phá" mở màn cho chuỗi sự kiện chào đón lần ra mắt hương vị cải tiến của Bia Saigon Special. Những phần trình diễn âm nhạc, khoảnh khắc nâng ly hay loạt hoạt động trải nghiệm là những điểm nhấn lần này.

Sự kiện với sự tham gia của nhiều sao Việt. Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng tình tứ khi chụp hình.

Ca sĩ Lona diện đầm cúp ngực, khoe vai thon.

Cô khuấy động không khí bằng ca khúc "Thích hay là yêu còn chưa biết". Lona cho biết MV đầu tay này thu hút hàng triệu lượt xem sau một tháng phát hành.

Nhóm Da LAB thể hiện vai trò “beertender" - kết nối khách mời hòa vào không khí sôi động của sự kiện.

Tuyên bố tạm ngừng ca hát song Da LAB vẫn mang đến loạt bản hit "Thanh xuân", "Gác lại âu lo", "Một nhà"…

Trong khi đó, Anh Tú thể hiện bài "Cuộc sống em ổn không".

Quốc Trường cũng là trong số sao tham dự sự kiện. "Tôi bất ngờ với hương vị cải tiến lần này. Nhẹ nhàng, dễ uống nhưng sảng khoái dài lâu”, nam diễn viên nhận xét.

Đêm Special’s Secret Lounge còn có sự góp mặt của cầu thủ Văn Thanh.

Không chỉ thưởng thức bia Saigon Special, các khách mời và khán giả còn tham gia nhiều trò chơi thử thách do Da LAB chủ trì.

Diệp Chi

Sự kiện Special’s Secret Lounge thứ hai sẽ tiếp tục diễn ra vào thứ bảy ngày 9/4. Lần đầu tiên, Bia Saigon Special sẽ tuyển chọn Người thưởng bia (Beertaster) may mắn với giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Thông tin chi tiết và cách thức săn vé tham dự được cập nhật chi tiết trên fanpage của Bia Saigon.