Thứ bảy, 4/2/2023
Chủ nhật, 12/11/2017, 21:57 (GMT+7)

Dàn mỹ nhân khoe sắc trong buổi trao Oscar danh dự

Angelina Jolie, Jennifer Lawrence, Margot Robbie, Salma Hayek tham gia sự kiện trong khuôn khổ Oscar lần 90.

Lễ trao giải Oscar danh dự (Governors Awards) diễn ra ở Los Angeles (Mỹ) ngày 11/11. Giải thưởng nhằm tôn vinh thành tựu trọn đời của các nghệ sĩ và được trao vài tháng trước lễ Oscar. Nhiều ngôi sao đến dự, trong đó có Jennifer Lawrence - minh tinh vừa có vai diễn gây tranh cãi trong phim Mother!.

"Bom sex" Salma Hayek diện trang phục kín đáo.

Nữ diễn viên Margot Robbie.

Emma Stone - minh tinh thắng giải "Nữ diễn viên xuất sắc" ở Oscar 2017 với phim La La Land.

Năm nay, minh tinh Jessica Chastain được đánh giá cao trên đường đua Oscar với phim tâm lý Molly's Game.

Nữ diễn viên Carey Mulligan.

Nữ diễn viên Diane Kruger.

Saoirse Ronan đang là tâm điểm của mùa Oscar khi phim Lady Bird có cô đóng chính nhận "bão" lời khen. Tác phẩm nhận 100% đánh giá tích cực trên Rotten Tomatoes, kể về xung đột của một nữ sinh trung học với mẹ.

Những người được trao giải, từ trái sang: Agnès Varda, Alejandro González Iñárritu, Owen Roizman, Charles Burnett và Donald Sutherland. Owen Roizman sinh năm 1936, là diễn viên kỳ cựu từng nhận năm đề cử Oscar nhưng chưa từng thắng giải. Đạo diễn - diễn viên Charles Burnett sinh năm 1944, được trao giải vì "khắc họa cuộc sống người Mỹ gốc Phi trên màn ảnh". Diễn viên series The Hunger Games Donald Sutherland sinh năm 1935, có sự nghiệp đồ sộ với 188 vai diễn.

Angelina Jolie trao Oscar danh dự
 
 

Angelina Jolie trao Oscar danh dự cho Agnès Varda. Varda sinh năm 1928, là nhà làm phim tiên phong trong trào lưu Làn sóng mới ở Pháp, từng đoạt 50 giải thưởng trong sự nghiệp.

Đạo diễn Alejandro González Iñárritu được trao một giải Oscar đặc biệt bởi những cống hiến cho việc làm phim thực tế ảo. Nhà làm phim Mexico theo đuổi công nghệ này nhiều năm qua. Năm nay, ông ra mắt Carne y Arena - phim thực tế ảo cho khán giả trải nghiệm cảnh vượt biên giới Mexico - Mỹ.

Ân Nguyễn