Thứ tư, 7/12/2022
Thứ tư, 20/10/2021, 05:00 (GMT+7)

Dàn mỹ nhân 'Eternals' chụp ảnh thời trang

Angelina Jolie, Salma Hayek cùng các đồng nghiệp nữ trong "Eternals" thực hiện bộ ảnh mới nhân dịp phim ra mắt.

Các nữ diễn viên bom tấn siêu anh hùng thực hiện bộ ảnh thời trang trên tạp chí Elle số tháng 11. Minh tinh Angelina Jolie xuất hiện với váy trị giá 6.250 USD của nhà mốt Wolk Morais cùng khuyên tai của Chopard.

Trailer Eternals
 
 

Trailer "Eternals", dự kiến ra rạp đầu tháng 11. Video: Disney

Cô thể hiện khả năng tạo dáng như các siêu mẫu khi đu dây và chụp ảnh. Trong phim, Jolie vào vai Thena, một người ngoài hành tinh thuộc tộc Eternals, biết cách tạo những loại vũ khí từ năng lượng vũ trụ.

Angelina Jolie tiết lộ được các con thuyết phục đóng phim siêu anh hùng vì chúng thích cô vào vai các nhân vật mạnh mẽ. Minh tinh từng đoạt giải Oscar cũng cho biết ấn tượng với đạo diễn Chloé Zhao khi quay phim.

Minh tinh Salma Hayek diện váy của nhà mốt Bottega Veneta. Cô vào vai Ajak, người ngoài hành tinh có khả năng thao túng các nguồn năng lượng vũ trụ để vận dụng khi chiến đấu. Trong truyện, nhân vật là đàn ông. Tuy nhiên, êkíp quyết định biến đổi Ajak thành phụ nữ và mời Hayek thủ vai.

Diễn viên gốc Trung Quốc Gemma Chan trong váy và áo ngực thể thao của Louis Vuitton. Trước "Eternals", cô được biết đến với các phim như "Crazy Rich Asians" (2018), series "Humans" (2015–2018).

Trong phim, Chan đóng Sersi - siêu anh hùng có khả năng điều khiển vật chất. Kevin Feige - chủ tịch Marvel - nói nhân vật là trung tâm của "Eternals".

Lauren Ridloff trong váy trị giá 4.850 USD của Alberta Ferretti. Diễn viên người Mỹ xuất thân từ sân khấu kịch, từng đoạt giải Tony nữ chính năm 2018 nhờ vở "Children of a Lesser God".

Trong phim, cô vào vai Makkari - người ngoài hành tinh sở hữu siêu tốc độ. Nhân vật vốn là đàn ông trong nguyên tác nhưng được êkíp thay đổi giới tính khi đưa vào bản điện ảnh.

Phương Mai (Ảnh: Elle)