Thứ hai, 2/10/2023
Chủ nhật, 12/7/2020, 08:43 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng tình tứ bên Lý Nhã Kỳ

TP HCMCa sĩ Đàm Vĩnh Hưng choàng vai, hôn má diễn viên Lý Nhã Kỳ trong buổi giao lưu tối 11/7.

Lý Nhã Kỳ dự buổi giới thiệu album mới của Đàm Vĩnh Hưng. Cô diễn xuất trong MV "Chuyện loài hoa dang dở" cùng nam ca sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ có mối thâm tình. Cả hai quen nhau từ năm 2003 khi cô mới về nước. Cô lần đầu hợp tác với anh ở MV "Người đi ngoài phố" (Anh Việt Thu sáng tác), sau đó tiếp tục đóng MV "Ngày không bình yên" (Trương Lê Sơn). Cô quý anh ở tính thẳng thắn, hết mình với bạn bè. Cô nói: "Dù bận rộn, tôi và anh vẫn quan tâm, sẵn sàng giúp đỡ nhau khi người kia cần".

Đàm Vĩnh Hưng vào vai chàng trai yêu một tiểu thư người Đà Lạt (Lý Nhã Kỳ đóng). Gia đình cô phản đối vì anh là họa sĩ nghèo, ép gả cô cho một đại gia (Hứa Minh Đạt). Khi cùng nhau bỏ trốn, chàng trai bị đám giang hồ thanh toán nhưng được cứu sống. Anh bắt đầu kế hoạch trả thù.

Trích MV 'Chuyện tình hoa dang dở' - Đàm Vĩnh Hưng
 
 

Trích MV "Chuyện loài hoa dang dở" (Y Vũ) - Đàm Vĩnh Hưng. Video: Youtube.

Khi khán giả yêu cầu diễn lại một cảnh trong MV, ca sĩ choàng vai, hôn lên má Lý Nhã Kỳ. Anh nói đã nhắm cô cho vai nữ chính từ trước khi quay, do diễn viên có nét cổ điển hợp với kịch bản cùng chiều cao tương xứng với anh. Đàm Vĩnh Hưng cảm ơn Lý Nhã Kỳ chịu khổ khi quay. Cô dậy từ 3h sáng để trang điểm, chờ đoàn làm phim sắp xếp đến 12h trưa mới bấm máy. Anh kể: "Kỳ rất lăn xả. Con dốc cao đến tôi nhìn còn ngán, cô ấy vẫn sẵn lòng leo lên leo xuống nhiều lần theo yêu cầu đạo diễn, dù cảnh chỉ có vài giây".

Vũ Hà - vai phụ trong MV - lên sân khấu phụ Đàm Vĩnh Hưng livestream giới thiệu CD mới. Ca sĩ cho biết sau một ngày phát hành, album bán được 6.000 bản.

Album mới của anh - "Chuyện loài hoa dang dở" - nằm trong chuỗi dự án nhạc bolero. CD tập hợp 13 ca khúc chủ đề về các loài hoa do ca sĩ lần đầu thu âm, như "Hoa nở về đêm", "Chuyện tình hoa mười giờ", "Chuyện hoa sim", "Những đồi hoa sim", "Ai lên xứ hoa đào"... Nhạc sĩ Minh Vy hòa âm mới cho các bài hát xưa. Ca sĩ chọn 3 bài hát trong album để quay MV.

Đàm Vĩnh Hưng hát 'Hoa cài mái tóc' (sáng tác: Văn Giảng) tại sự kiện
 
 

Đàm Vĩnh Hưng hát "Hoa cài mái tóc" (sáng tác: Văn Giảng) tại sự kiện. Video: P.L.

Tam Kỳ (ảnh: Phương Loan)