![]() |
Giả Bảo Ngọc và Tiết Bảo Thoa trong ngày trăm năm hạnh phúc. Ảnh: 163. |
Những ngày đầu năm mới, đoàn làm phim Hồng lâu mộng bước vào quay cảnh đám cưới của Giả Bảo Ngọc (Dương Dương đóng) và Tiết Bảo Thoa (Bạch Băng thủ vai). Phim trường được trang hoàng rực rỡ trong sắc đỏ. Tân lang tân nương cũng mặc trang phục truyền thống. Họ tiến hành nghi thức bái thiên địa, Giả mẫu, Vương phu nhân và phu thê giao bái.
![]() |
Đôi tân lang tân nương làm lễ. Ảnh: 163. |
Nữ diễn viên Bạch Băng tâm sự về vai diễn: “Trong quá khứ, mọi người nghĩ rằng Bảo Thoa là một nhân vật bình bình và chẳng có cá tính gì đặc biệt. Nhưng tôi đã cố làm thay đổi nhân vật này, càng quay thì tôi càng có kinh nghiệm. Bảo Thoa trong Hồng lâu mộng là nhân vật khốn khổ nhất trong cả bi kịch. Những nhân vật khác có quyền bày tỏ cảm xúc nhưng Bảo Thoa phải giấu tất cả nỗi niềm trong tim. Cô ấy biết đám cưới của mình với Bảo Ngọc cũng chỉ là núp dưới tên của Lâm Đại Ngọc mà thôi. Cô ấy biết Bảo Ngọc và Lâm Đại Ngọc rất yêu nhau. Thử tưởng tượng xem, làm sao cô ấy có thể vui khi phải đối mặt với tình huống như thế”.
Bạch Băng cũng rất tự tin về vai diễn của mình, cô nói: “Lần này, khán giả sẽ được thấy một Bảo Thoa đầy đủ và hoàn thiện hơn rất nhiều”.
![]() |
Giả mẫu và Vương phu nhân vui vẻ trong ngày cưới của Bảo Ngọc. Ảnh: 163. |
![]() |
Đôi tân lang, tân nương bước vào động phòng. |
![]() |
Tiết Bảo Thoa biết mình làm đám cưới chỉ dưới tên của Lâm Đại Ngọc. Ảnh: 163. |
![]() |
Tiết Bảo Thoa u buồn trong ngày vu quy. Ảnh: 163. |
Thanh Hương (theo 163)