Thứ năm, 23/3/2023
Thứ tư, 2/10/2019, 20:42 (GMT+7)

Đám cưới bất ngờ hứng trọn bão tuyết trái mùa

MỹBrittany và vợ tổ chức hôn lễ trên ngọn núi với lá cây vàng rực, đột nhiên cơn bão tuyết trái mùa chưa từng có đổ về.

Brittany và Sean Tuohy ở Arizona trở về quê ở tiểu bang Washington tuần trước để tổ chức hôn lễ trên đỉnh núi Spokane. Họ đã nghiên cứu thời tiết từ 3 tháng trước đó, dự báo trời nắng, ít nhất 24 độ nên đã lên chủ đề đám cưới mùa thu.

Tuy nhiên, mẹ thiên nhiên lại sắp xếp cho họ một kế hoạch khác, khi một cơn bão tuyết bất chợt đổ về ngày 28/9. Theo National Weather Service, ở Spokane chưa bao giờ có tuyết vào thời gian này.

Nhiếp ảnh gia Jamie Denise Fletcher - người chụp ảnh đám cưới - ban đầu lo lắng vì "vỡ kế hoạch". Chẳng ngờ tới nơi, Jamie thấy dâu rể và các quan khách đang cười đùa rất vui vẻ về sự xui xẻo của họ.

​Nhìn thấy thái độ tích cực đó, một suy nghĩ hình thành trong đầu nhiếp ảnh gia. Jamie dùng khăn quàng cổ chùm đầu và ống kính và kêu gọi mọi người ra ngoài.

"Những cơn gió ít nhất 50 km/giờ và trận bão tuyết rất dữ dội nên chúng tôi chỉ có khoảng 10 phút để chụp ảnh", Jamie nói.

Không ngờ chỉ 10 phút đó đã mang lại những bức ảnh "để đời". Không còn ai xem cơn bão tuyết bất ngờ là xui xẻo nữa, ngược lại chính là may mắn.

Bảo Nhiên (Theo Foxnews)