Tham gia chương trình có Hội đồng sáng lập Trường Đại học Văn Hiến, Hiệu trưởng Nguyễn Mộng Hùng, Phó hiệu trưởng Trần Chút cùng toàn thể thầy cô giáo và hơn 1.100 sinh viên.
![]() |
Đại diện sinh viên Đại học Văn Hiến tặng hoa cho các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. |
Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Mộng Hùng đã chúc mừng các tân cử nhân đại học, cao đẳng và tổng kết những thành quả đạt được của đợt tốt nghiệp năm 2012.
Năm học này, trường đã trao bằng cho 978 sinh viên bậc đại học; 131 sinh viên hệ cao đẳng và 46 sinh viên hệ trung cấp chuyên nghiệp. Thầy đánh giá cao sự nỗ lực học tập và chúc mừng các tân cử nhân đạt thành tích cao cũng như hy vọng các em sẽ gặt hái nhiều thành công, có những bước thăng tiến vững chắc trong cuộc sống.
![]() |
PGS.TS Nguyễn Mộng Hùng, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân. |
Cũng trong dịp kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thay mặt các tân cử nhân, thủ khoa Hà Thái Hiền đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy, ban lãnh đạo trường đã quan tâm và tạo điều kiện học tập thuận lợi cho học sinh. Đồng thời, hứa sẽ đem kiến thức chuyên môn đã học phục vụ cho công việc sau này. Em cũng gửi lời cảm ơn đến nhà đầu tư của trường đã trao gói học bổng trị giá 50 triệu đồng cho các thủ khoa, sinh viên xuất sắc và các bạn sinh viên nghèo vượt khó.
![]() |
Thủ khoa Hà Thái Hiền, sinh viên ngành Đông phương học phát biểu tại buổi lễ. |
Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu là nhà đầu tư duy nhất và toàn diện của Đại học Văn Hiến. Theo đó, công ty đã tham gia hỗ trợ nhằm cải thiện, nâng cao cơ sở vật chất và tăng cường đội ngũ giảng viên đáp ứng nhu cầu về quy mô, chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học giảng dạy. Mục tiêu của trường là chuyển đổi sang loại hình tư thục theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Mai Thương