Thứ tư, 22/3/2023
Thứ tư, 27/11/2019, 10:34 (GMT+7)

Đặc nhiệm Philippines bảo vệ buổi tập của Việt Nam

PhilippinesAn ninh được siết chặt khi thầy trò Park Hang-seo tập luyện sáng 27/11, chuẩn bị cho trận gặp Lào ở SEA Games 30.

Sáng nay 27/11, đội U22 Việt Nam tập ở sân Circuit Makati Blue dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt của lực lượng an ninh nước chủ nhà.

Bên cạnh đội ngũ bảo vệ của sân, ban tổ chức SEA Games còn cử thêm một đội đặc nhiệm vũ trang của Cảnh sát Philippines để hỗ trợ bảo vệ buổi tập.

Để đảm bảo an ninh, tất cả cầu thủ và thành viên ban huấn luyện vào sân đều phải đăng ký vào cuốn sổ của lực lượng bảo vệ.

Để tiết kiệm thời gian và tránh tắc đường, đội Việt Nam đã chủ động thuê sân bóng có mặt sân thảm nhựa để tập, thay vì tập sân của ban tổ chức bố trí. Sân tập này chỉ cách nơi đội đóng quân khoảng 3 kilomet.

HLV Park Hang-seo hỏi thăm tình hình chấn thương đầu gối của Thành Chung nhưng sau một hồi trao đổi, anh bước vào tập bình thường cùng các đồng đội.

Nhưng hai cầu thủ Tấn Sinh và Trọng Hùng lại gặp chấn thương và phải tập riêng cùng bác sỹ Choi.

Hà Đức Chinh, sau trận ra quân ghi đến bốn bàn, tỏ ra hưng phấn và sung sức trong buổi tập. Theo đồng đội Bùi Tiến Dụng, tiền đạo thuộc biên chế Đà Nẵng này đã tìm lại được bản năng săn bàn vốn có.

Được cho nghỉ hoàn toàn trong trận ra quân gặp Brunei, Đỗ Hùng Dũng tích cực tham gia các buổi tập gần đây. Tiền vệ này thậm chí còn theo chân Ban huấn luyện đi theo dõi trận Thái Lan thua Indonesia 0-2.

Nhiều khả năng Trọng Hoàng và Văn Hậu sẽ ra sân trong trận gặp Lào ngày mai 28/11.

Sau 15 phút khởi động, HLV Park Hang-seo ra hiệu cho truyền thông ngừng tác nghiệp để đội tập kín, bàn chiến thuật. Ngày mai 28/11, Việt Nam sẽ gặp Lào lúc 15h (giờ Hà Nội) trên sân Binan.

Đức Đồng (từ Manila)