Chủ nhật, 3/3/2024
Thứ năm, 23/11/2023, 17:00 (GMT+7)

Cư dân Masteri West Heights trải nghiệm cuộc sống mới

Hà NộiChị Thu Hoài (32 tuổi), một trong số cư dân nhận nhà cho biết chị ấn tượng với sự chu đáo và chuyên nghiệp của chủ đầu tư nên việc bàn giao nhanh chóng, đầm ấm.

Masteri West Heights (trung tâm đại đô thị Smart City, Nam Từ Liêm, Hà Nội), dự án thứ hai của Masterise Homes tại Hà Nội được bàn giao và là nơi an cư phù hợp cho hàng nghìn hộ gia đình. Lúc này, các chủ nhân dần dọn về tổ ấm mới, trải nghiệm hệ tiện ích phong phú, tạo tiền đề hình thành cộng đồng cư dân văn minh tại đây.

Về hiện trạng, mỗi chi tiết từ bên trong căn hộ đến sảnh hành lang, thang máy cũng như hệ tiện ích… đã được hoàn thiện chỉn chu với sự giám sát theo quy chuẩn khắt khe của các chuyên gia và đối tác quốc tế.

Các không gian tiện ích đa dạng từ trong nhà đến ngoài trời như: khu vui chơi trẻ em, sân thiền - yoga, bể bơi ngoài trời, bể bơi tầng thượng view panorama, vườn thượng uyển, phòng gym... đã hoàn thiện và đi vào hoạt động.

"Chất lượng tiêu chuẩn bàn giao theo đúng cam kết. Những đường nét hoàn thiện, công tác vệ sinh… cho thấy sự chu đáo và nghiêm túc trong công tác vận hành, giám sát và quản lý thi công của chủ đầu tư", chị Thu Hoài nói.

Đội ngũ nhân sự tại Masteri West Heights như tiếp tân, bảo vệ, chăm sóc khách hàng... hỗ trợ 24/7 để cư dân an tâm, dễ dàng khởi đầu cuộc sống mới.

Anh Minh (37 tuổi, Hải Phòng) đánh giá cao chất lượng căn hộ tại dự án, từ thiết kế căn hộ, các tiện ích đến chất lượng nội thất. Dự án có tiêu chuẩn bàn giao cao cấp, với nội thất liền tường đầy đủ, từ tủ bếp, máy hút mùi, bếp từ và cả lò nướng... Các tòa căn hộ được quản lý vận hành với tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an ninh, an toàn cho cư dân, khiến anh yên tâm.

"Những nụ cười hồn nhiên của con trẻ, gương mặt hài lòng của khách hàng… là niềm hạnh phúc nhận được sau những nỗ lực không ngừng để xây dựng một không gian sống hạnh phúc cho tất cả cư dân", đại diện nhà phát triển dự án Masteri West Heights chia sẻ.

Xe buggy chuyên dụng, phục vụ đưa đón cư dân Masteri West Heights.

Khu vực sảnh hiện đại với trang thiết bị nội thất đạt tiêu chuẩn quốc tế là nơi tiếp đón cư dân.

Khu vui chơi trong nhà dành cho trẻ em được thiết kế với nhiều hoạt động trải nghiệm lý thú.

Khu vực phòng tập gym với nhiều trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân.

Hoài Phong
Ảnh: Masterise Homes