Thứ tư, 7/12/2022
Mới nhất
Tin theo khu vực
International
Chủ nhật, 12/11/2017, 08:30 (GMT+7)

COO Facebook thăm vịnh Hạ Long, đi thủy phi cơ về Hà Nội

Sau gần một ngày tham quan vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), bà Sheryl Sandberg, COO Facebook về Hà Nội bằng thủy phi cơ.

Khoảng 15h30 ngày 11/11, sau chuyến tham quan vịnh Hạ Long bằng du thuyền 5 sao, bà Sheryl Sandberg, COO Facebook, về Hà Nội bằng thủy phi cơ.

Hành lý của đoàn được nhóm nhân viên chuyển lên thủy phi cơ. Theo dự kiến ban đầu, sáng cùng ngày đoàn Facebook gồm 10 người sẽ đi thủy phi cơ từ Hà Nội đến Quảng Ninh để thăm vịnh Hạ Long. Tuy nhiên, do thời tiết không thuận lợi nên đoàn đã di chuyển bằng hai ôtô riêng.

Khi đoàn khách Facebook chuẩn bị lên thủy phi cơ, an ninh khu vực xung quanh được siết chặt, một số du khách chụp ảnh nhưng bị một người đàn ông trong đoàn nhắc nhở. 

Phi hành đoàn mở cửa đón đoàn Facebook lên cửa thủy phi cơ.

Khoảng 15h45, chiếc thủy phi cơ lăn bánh trên vịnh. Sau khi thủy phi cơ bay lên bầu trời, một số thành viên khác trong đoàn Facebook lên hai ôtô con về Hà Nội.

COO Facebook
 
 

Chiếc thủy phi cơ chở đoàn Facebook khởi hành.

Trước đó, ngày 10/11, bà Sheryl Sandberg đã tham dự APEC và có buổi nói chuyện về công nghệ sẽ tạo ra nhiều việc làm hơn. Dự kiến, ngày 12/11, bà có buổi trò chuyện ngắn tại Hà Nội, xoay quanh vấn đề làm cách nào để có thể trở nên kiên cường và được đối xử công bằng tại nơi làm việc.

Minh Cương

Mời độc giả gửi bài, câu hỏi tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net