Thứ tư, 17/8/2022
Thứ sáu, 20/5/2022, 14:42 (GMT+7)

Công Trí lăng xê váy cut out trong sưu tập Thu Đông 2022

Bộ sưu tập Thu Đông 2022 của Công Trí đẩy mạnh mốt cut out theo phong cách sang trọng và quyến rũ.

39 mẫu thiết kế pha trộn giữa thời trang ứng dụng và đầm dạ tiệc ra mắt trên Vogue Mỹ ngày 20/5.

Nửa đầu bộ sưu tập, Công Trí giới thiệu các thiết kế cơ bản, dễ kết hợp với phụ kiện như sơ mi, quần shorts, chân váy ngắn, blazer, suit phom rộng... Nửa sau gồm đầm dáng cột, váy xòe, crop top phối chân váy...

Trên nền các chất liệu chiffon, double satin, lưới, taffeta và organza, những người thợ thể hiện kỹ thuật đính kết, xếp ly và drapping, tạo hiệu ứng thị giác. Công Trí dùng chất liệu tơ mỏng nhẹ để dựng phom suit cứng cáp, cho thấy kỹ thuật của anh.

Điểm nhấn của bộ sưu tập là các chi tiết cut out tại chân ngực, eo và lưng, giúp khoe những điểm gợi cảm trên cơ thể phái đẹp.

Một thiết kế hở eo và hông dáng cột. Phần chân váy bắt mắt nhờ các sợi vải tua rua xếp chồng lên nhau.

Đầm hở lưng với thân trên được kết từ vô số sợi vải.

Hoạ tiết nơ được Công Trí phát triển trong vài mùa gần đây, tiếp tục được sử dụng thông qua nơ kim loại 3D mạ vàng và nơ vải dựng khối 3D.

Một thiết kế kết hợp giữa blazer cùng chân váy trụ, toát lên vẻ nữ tính và quyền lực.

Kỹ thuật bias-cut nhằm tạo độ mềm mại cho các thiết kế thảm đỏ tiếp tục được áp dụng trong bộ sưu tập lần này.

Đầm quây ngực nhấn bằng chi tiết nơ và tà dài quét sàn.

Công Trí sinh năm 1978 tại Đà Nẵng, hiện là ủy viên của Hiệp hội Thời trang châu Á. Thành lập thương hiệu từ năm 2009, anh chinh phục hàng loạt ngôi sao trong nước và sao Hollywood những năm gần đây, như: Beyoncé, Miley Cyrus, Jennifer Lopez, Charlize Theron, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama, Rosé (Blackpink), Rebecca Ferguson... Các bộ sưu tập của anh từng được trình diễn ở Tokyo và New York Fashion Week. Nhà thiết kế thường xuyên làm việc với stylist Kate Young, Wayman và Micah.

Ảnh: Bobby Nguyễn, người mẫu: KiKi, Natalie, Katrin.

Ý Ly