Thứ tư, 29/11/2023
Thứ tư, 14/9/2022, 06:47 (GMT+7)

Công Phượng nổi nóng

Bình DươngTiền đạo của HAGL trả đũa khi bị cầu thủ Bình Dương phạm lỗi trong trận hoà 1-1 ở vòng 16 V-League 2022, chiều 13/9.

Cuối trận đấu trên sân Gò Đậu, khi tỷ số là 1-1, tiền vệ Nguyễn Trọng Huy phạm lỗi với Nguyễn Công Phượng để ngăn chặn tình huống tấn công nguy hiểm của HAGL. Tiền đạo đội khách quay lại dùng chân húc vào vùng mặt của "số 6" bên phía chủ nhà.

Trọng Huy lập tức đứng dậy, nắm áo Công Phượng để nói chuyện. Tình hình căng thẳng khiến các cầu thủ đứng gần đó phải can ngăn.

Trọng tài chính sau đó phạt thẻ vàng Trọng Huy, còn Công Phượng chỉ bị nhắc nhở.

Trận này, Công Phượng chơi hộ công cho hai ngoại binh Washington Brandao và Bruno. Anh thường xuyên bị cầu thủ chủ nhà đeo bám và tìm mọi cách ngăn chặn.

Sau nhiều tình huống bị phạm lỗi, tiền đạo của HAGL phản ứng các quyết định trọng tài.

Phút 35, anh đá phạt từ ngoài vòng cấm gây nên tình huống lộn xộn trước khung thành Bình Dương, để Nguyễn Văn Toàn đệm bóng mở tỷ số.

Anh sau đó còn có pha chuyền bóng thuận lợi giúp Văn Toàn thoát xuống đối diện thủ môn Nguyễn Sơn Hải, nhưng Văn Toàn bị cản ngã mà không được phạt đền.

Tiền vệ Tuấn Anh cũng chơi xông xáo và thi đấu trọn vẹn 90 phút. Sau trận, tiền vệ người Thái Bình nói: "Một vài quyết định của trọng tài có ảnh hưởng đến trận đấu nhưng trong bóng đá, những tình huống như thế và trong cuộc chơi, mình phải chấp nhận thôi. HAGL đã tấn công tốt và xứng đáng hơn một kết quả hòa”.

Hậu vệ Vũ Văn Thanh cũng nhiều lần bị phạm lỗi. Sau trận, anh chia sẻ với HLV Kiatisuk về vết bầm tím trên ngực do cầu thủ Bình Dương gây ra.

Với trận hoà 1-1, HAGL nối dài mạch không thắng ở V-League lên con số bốn và hiện đứng thứ sáu với 21 điểm.

Đức Đồng