Mạng xã hội đang lan truyền video ghi cảnh nhóm phượt thủ mặc áo phản quang lao vào đánh người khi bị nhắc nhở nẹt pô to, ở huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) ngày 19/3. Chứng kiến màn ẩu đả, nhiều người dân quanh đó đã lao vào can ngăn nhưng bất thành. Sự việc khiến một đoạn đường náo loạn và ùn tắc. > Xem video
![nhom-phuot-thu-danh-nguoi-vi-bi-nhac-nho-net-po-am-y](https://vcdn1-vnexpress.vnecdn.net/2017/03/21/19-2o39702974lgc-4787-1490068597.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=r-LKHD1DBVzE-wvmIbqt2A)
Nhóm phượt thủ lao vào đánh người vì bị nhắc nhở nẹt pô to.
Đoạn video nhận được nhiều quan tâm và bình luận từ cộng đồng. Đa số ý kiến cho rằng nhóm thanh niên này côn đồ, làm xấu mặt cộng đồng phượt.
Trước đó, một nhóm phượt gồm 18 thanh niên chạy xe máy tới đoạn đường trong khu du lịch sinh thái Măng Đen, nằm trên quốc lộ 24 (Kon Tum) thì dừng lại, bật nhạc nhảy giữa đường. Hành động này cũng gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng.
>> Xem thêm: Những cú ngã gây kinh hoàng vì mở cửa ôtô ẩu
Video được xem nhiều: Những tên trộm dùng quái chiêu khiến cộng đồng sửng sốt
Chia sẻ video, bài viết của bạn tại đây.