Thứ hai, 24/6/2024
Thứ sáu, 22/2/2019, 09:06 (GMT+7)

Con trai hai tuổi của ca sĩ Mỹ Lệ

Giọng ca "Và cơn mưa tới" hạnh phúc khi con trai út năng động, kháu khỉnh.

Mỹ Lệ gọi con trai là "Siêu quậy Teppy" vì bé luôn nghịch ngợm. Cô kể bé không bao giờ ngồi chơi quá lâu, luôn chạy nhảy. Cả ngày cô theo con đến mỏi cả chân. 

Nhóc tỳ là niềm mong mỏi của vợ chồng Mỹ Lệ từ năm 2012. "Hai con gái đầu tôi đều chọn ngày tháng đẹp để sinh. Con trai cũng vậy, tôi đợi đến thời điểm đẹp nhất để lên kế hoạch mang thai, may mắn ông trời thương cho tôi được toại nguyện cách đây hai năm", ca sĩ nói. 

Từ ngày sinh con, Mỹ Lệ không ca hát, toàn tâm lo cho gia đình.

Mới hai tuổi nhưng con trai ca sĩ nói được tiếng Anh lẫn Việt. Bé thường xem các chương trình nước ngoài như: Steve and Maggie, Blippi Toys...

"Con trai tôi giống hệt bố về ngoại hình nhưng lại quấn mẹ không rời", ca sĩ chia sẻ. 

Mỹ Lệ vui khi hai con gái lớn: Misa (phải) được 14 tuổi, Misu (trái) 13 tuổi cưng chiều em trai. Mùa hè này, cả hai sẽ sang Đức du học. 

Hiện Mỹ Lệ vừa chăm sóc cho tổ ấm vừa hỗ trợ ông xã kinh doanh. Không đi hát cô vẫn trau dồi thêm kiến thức âm nhạc như đánh đàn piano, dạy hát cho con, nghe nhiều thể loại nhạc. Cô chia sẻ mong muốn sớm quay lại sân khấu với một album, chương trình riêng. 

Mỹ Lệ sinh năm 1972 tại Quảng Bình, con gái của nhạc sĩ Hoàng Sông Hương. Năm 1997, cô vào TP HCM ca hát. Những năm đầu 2000, giọng ca của cô được yêu mến qua các bài: Và cơn mưa tới, Cho nhau một nụ cười, Vầng trăng đêm trôi...

Năm 2005, ca sĩ lập gia đình với một doanh nhân. Mỹ Lệ được chồng hỗ trợ hoạt động ở làng giải trí. Năm 2016, cô ngừng ca hát để sinh con thứ ba và chăm sóc gia đình. 

Mỹ Lệ hát 'Và cơn mưa tới' 
 
 

Tâm Giao