Thứ bảy, 6/3/2021
Thứ sáu, 2/6/2017, 16:02 (GMT+7)

Con gái Trang Nhung hóa 'Cướp biển Caribbean'

Bé Vani (2 tuổi) đáng yêu khi đội chiếc mũ gắn liền với nhân vật Sparrow do Johnny Depp thủ vai.

Trong lễ hội "Cướp biển vùng Caribbean" vào tối 1/6 đến 11/6 tại phố đi bộ ven sông của dự án Kenton Node Hotel Complex (Nhà Bè, TP HCM), Trang Nhung và doanh nhân Hoàng Duy diện trang phục đơn giản, đưa con gái hai tuổi dự sự kiện. Bé Vani chăm chú theo dõi chú hề tạo hình bóng bay cùng mẹ. 

Sự kiện lấy ý tưởng từ loạt phim Cướp biển Caribbean - tác phẩm ăn khách toàn cầu suốt 14 năm qua với doanh thu gần bốn tỷ USD. Con gái hai tuổi của nữ diễn viên sinh năm 1986 thích thú khi được đội chiếc mũ gắn liền với nhân vật Sparrow do tài tử Johnny Depp thủ vai. Trong tạo hình "nữ cướp biển nhí", bé Vani được khen xinh xắn, đáng yêu.

Vợ chồng Hoàng Bách cũng đưa các con đến dự lễ hội dành cho thiếu nhi. Bé Mèo (4 tuổi) hào hứng với những màn trình diễn của các nghệ nhân vẽ mặt, nhảy flash mob và lễ hội âm nhạc đại dương sống động.

Bé Tê Giác thích các trò chơi cảm giác mạnh của Disney và phiêu lưu đến vùng đất của những hải tặc lừng danh. Hoàng Bách cho biết, dù bận công việc, anh vẫn tranh thủ thời gian ở bên gia đình, đưa các bé tham gia các hoạt động phát triển thể chất và trí tuệ.

Cựu thành viên của nhóm AC&M cùng vợ - người mẫu Thanh Thảo - thích thú với không gian nơi đây nên muốn tìm hiểu về dự án Kenton Node Hotel Complex của chủ đầu tư Tài Nguyên.

 

Ngoài gia đình Trang Nhung và Hoàng Bách, sự kiện còn có sự góp mặt của Hoa hậu Hương Giang và bé Panda. Hai mẹ con diện tông trắng - đen đối lập. 

Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 hướng dẫn Panda tô màu, vẽ tranh. Con gái đầu lòng của Hương Giang với ông xã người Trung Quốc vừa tròn sáu tuổi, năng động và lém lỉnh.

MC Thanh Thảo cùng chồng đưa hai con đến sự kiện. Bé Dâu - con gái đầu của nữ MC ôm chặt mẹ. Còn Bòn Bon cười tít mắt trong vòng tay của bố.

Hai con của Thanh Thảo thường xuyên theo mẹ đi sự kiện nên dạn dĩ và biết tạo dáng.

Thi Quân