Thứ hai, 17/6/2024
Thứ sáu, 22/4/2022, 20:31 (GMT+7)

Cô gái Huế cao 1,8 mét ở Miss World Vietnam

Hồ Thị Yến Nhi, 19 tuổi, có kinh nghiệm làm mẫu ảnh, lần đầu thi nhan sắc với Miss World Vietnam 2022.

Cô là tân sinh viên khoa quan hệ quốc tế, Đại học Huế. Yến Nhi mong muốn thi sắc đẹp từ khi học cấp ba. "Đến với Hoa hậu Thế giới Việt Nam, tôi không đặt nặng mục tiêu vào top, chỉ muốn được gặp gỡ, học hỏi thêm nhiều điều từ các thí sinh khác. Tôi muốn trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình", thí sinh nói.

Thí sinh cao 1,8 mét, là người cao thứ hai trong cuộc thi, sau Bảo Ngọc (1,85 mét). Cô nói: "Chiều cao ấn tượng không quyết định việc tôi có thể tiến sâu hay không nhưng chắc chắn là điểm cộng. Tôi đang nỗ lực mỗi ngày để chứng minh tiềm năng của mình".

Hồ Thị Yến Nhi catwalk
 
 

Người đẹp trình diễn đầm dạ hội của Phạm Đăng Anh Thư trong phần thi "Người đẹp thời trang" hôm 17/4. Video: MWV

Yến Nhi cho biết từ khi tập trung luyện tập cho chung khảo vào ngày 24/4, cô ít sử dụng điện thoại, mạng xã hội, bất ngờ khi biết mình có nhóm fan gần 600 thành viên trên Facebook. Những người ủng hộ cô chủ yếu là gia đình, bạn bè, người dân Huế.

Hồ Thị Yến Nhi múa bài 'Nàng thơ xứ Huế'
 
 

Nữ sinh múa nón trên nền nhạc bài "Nàng thơ xứ Huế" (Hồ Hoài Anh sáng tác) trong phần thi tài năng. Video: MWV

Yến Nhi bên thí Vũ Thị Ngọc Trúc (giữa) và Hoàng Mai Linh (phải). Cô cho rằng điểm mạnh của mình là tính cách hài hước, chăm chỉ, ham học hỏi. Điểm yếu của cô là dễ xúc động, chưa biết cách điều chỉnh cảm xúc bản thân trong một số tình huống.

Từ thời phổ thông, Yến Nhi có kinh nghiệm làm mẫu ngoài giờ học, được làm quen các kỹ năng cơ bản về tạo dáng, catwalk. Cô từng trình diễn ở Lễ hội Áo dài Huế 2020, Đêm thời trang Áo dài và Điện Ảnh (thuộc khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22, là người mẫu cho dự án Legend of Hue). Khi thi Miss World Vietnam, thí sinh không lúng túng trong quá trình học tập với chuyên gia thời trang.

Đến với Miss World Vietnam, cô còn muốn lan tỏa chương trình thiện nguyện "Nuôi em". Dự án hỗ trợ bữa trưa cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn ở Huế. Mỗi cá nhân có thể nhận nuôi một hoặc nhiều em nhỏ, bằng cách chuyển khoản số tiền 900.000 đồng, tài trợ một em trong sáu tháng.

Thí sinh khoe dáng trong bộ ảnh áo tắm chụp cùng dàn người đẹp Miss World Vietnam.

Yến Nhi tạo hình sắc sảo với tóc tém, da nâu khi làm mẫu ảnh.

Hà Thu (ảnh: Nhân vật cung cấp)