Chào anh,
Thời gian trôi nhanh quá anh ạ, mới ngày nào còn là cô sinh viên nhỏ, giờ em đã là một cô gái 27 tuổi - độ tuổi không quá lớn nhưng đủ để cảm nhận được sự cô đơn khi sống và làm việc một mình ở Sài Gòn, mong muốn có thể tìm được một bờ vai để dựa vào những khi mệt mỏi.
Em là cô gái quê ở miền Đông Nam bộ, ngoại hình bình thường, không xinh, và hơi nấm lùn, chỉ 1,5 m thôi. Tính tình sống hơi nội tâm, ít nói với những người lạ, còn với người quen thì em cũng nói khá nhiều đó.
Trong tình yêu, em không đi tìm thứ hoàn hảo, chỉ cần có sự đồng điệu, phù hợp, hai bên biết yêu thương và trân trọng nhau. Vì thế tiêu chuẩn chàng trai em cần cũng rất bình thường: có công việc ổn định, có chí cầu tiến, biết quan tâm, chia sẻ và quan trọng là chân thành trong tình cảm. Em là người Công giáo nên nếu anh là người cùng đạo thì quá tốt, còn nếu không thì không cũng không sao, miễn là anh cảm thấy đó không phải là lý do ngăn trở tình yêu hoặc tiến xa của chúng mình.
Một tâm sự gửi đi là một mong chờ, hy vọng có duyên tìm được một chàng trai phù hợp để cuối tuần cùng nhau cà phê hoặc đi loanh quanh đâu đó trong Sài Gòn để mình thêm bận rộn. Hẹn một ngày không xa sẽ gặp và nói cho anh nghe nhiều điều hơn về em. Chờ tin anh.
Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.
- Họ tên: Hoahuongduong
- Tuổi: 27 tuổi
- Nghề nghiệp: Văn phòng
- Nơi ở: Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
- Giới tính: Nữ