Chủ nhật, 7/3/2021
Chủ nhật, 15/11/2015, 08:33 (GMT+7)

Cô dâu Hồ Bích Ngọc hát tặng chồng trong đám cưới

Nữ ca sĩ thể hiện bản mashup sôi động gồm 8 ca khúc về tình yêu trong hôn lễ tối 14/11 tại TP HCM.

Sau lễ vu quy, Hồ Bích Ngọc tổ chức tiệc cưới vào tối 14/11. Trong buổi tiệc, cô dâu thể hiện bản nhạc mashup gồm tám bài hát về tình yêu: "Can't help falling in love", "I just call to say i love you", "Can't take my eyes off you"... Nữ ca sĩ nghĩ ra tiết mục này để dành tặng chồng trong ngày vui.

Ông xã của Hồ Bích Ngọc lên sân khấu âu yếm cảm ơn vợ. 

Cả hai hạnh phúc khi nhận sự reo hò, chúc tụng của mọi người. Chú rể chia sẻ sau lần đầu cầu hôn bị từ chối, anh đã rất kiên trì ngày nào cũng nhắn đi nhắn lại câu hỏi xin được cưới Hồ Bích Ngọc. "Hiện tại tôi vô cùng hạnh phúc vì đã được làm chồng của Ngọc ", anh nói. Cô dâu đáp lại: "Không biết tương lai sẽ như thế nào nhưng hiện tại tôi rất hạnh phúc và cố gắng giữ mãi tình cảm ấm áp này. Tôi chỉ mong chúng tôi đi với nhau đến hết cuộc đời".

Họ không thực hiện các nghi lễ như uống rượu, cắt bánh kem mà chỉ ra mắt bạn bè và dùng tiệc. Sau khi chú rể Tây phát biểu đây là khoảnh khắc tuyệt vời nhất cuộc đời anh, cô dâu cảm động chia sẻ cô sẽ luôn trân trọng người đàn ông này vì những gì tốt đẹp anh mang đến cho cuộc đời cô. Buổi tiệc diễn ra ấm ấp, đơn giản.

Cô dâu tung hoa cho quan khách trong buổi tiệc. 

Gia đình, bạn bè chúc mừng ngày vui của đôi uyên ương.

Đám cưới của Hồ Bích Ngọc có khá ít bạn bè nghệ sĩ đến dự vì cô hạn chế mời. Ca sĩ Võ Hạ Trâm (giữa), ca sĩ Quốc Đại (phải) đến chúc mừng đồng nghiệp.

Cô dâu Bích Ngọc có mặt từ sớm để chăm chút cho buổi tiệc. Sau một năm tìm hiểu, cô quyết định lên xe hoa với bạn trai người Thụy Sĩ - Urs Baumgartner. Chồng hơn cô 10 tuổi nhưng cả hai thấu hiểu nhau và có cùng quan niệm trong cuộc sống.

Không gian tiệc cưới của nữ ca sĩ. Cô thuê sảnh cưới thiết kế bằng tre, gần gũi với thiên nhiên cho 100 khách tham dự. 

Buổi tiệc được tổ chức ngoài trời theo dạng buffet phương Tây. Trên mỗi bàn được trang trí một bình hoa hồng nhuộm cánh xanh.

Không gian tiệc được trang trí đèn nhấp nháy.

Tâm Giao
Ảnh: Vinh Phan