Người gửi: Minh Thuỳ,
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: Hồng Nhung
Chuyện của Hồng Nhung tôi không tin hoàn toàn vào bất cứ lời kể của người nào, nhưng bản thân tôi nghiêng về phía Hồng Nhung. Cô ấy sai nếu thật sự đã lừa anh ta để chiếm đoạt một khoản tiền, nhưng nếu bỏ chuyện đó ra không ai có thể nói một cách thẳng thừng về nhân cách cô ấy. Tôi không phải là người chấp nhận sống chung không hôn thú với người yêu, nhưng chỉ vì đó là quan niệm của mỗi người. Một số người trong số các bạn cũng như tôi, cố gắng cẩn trọng giữ mình, nhiều khi vì rất nhiều lý do. Nhưng như thế không có nghĩa là những người chấp nhận sống thoải mái là người không đàng hoàng hay phẩm hạnh thấp kém. Cuộc sống muôn màu, tôi nghĩ thế, chuyện gì cũng có những mặt trái, không ai đủ tư cách để hạ thấp người khác chỉ vì lối sống của người ấy không phải là lối sống mình tuân theo. Nếu 2 người đó đã từng yêu nhau thì chung sống cũng chẳng có gì đáng chê trách, miễn họ không tổn hại đến ai.
Ngay cả chuyện Hồng Nhung chấp nhận chụp hình khoả thân cũng thế, chỉ vì cô ấy tin tưởng ở người mà lúc ấy cô ấy yêu, đó cũng chỉ là chuyện riêng tư của hai người. Có cô gái nào khi yêu mà nghĩ đến lúc mình sẽ bị con người ấy sỉ nhục, bêu riếu đâu chứ? Vì vậy, tôi thấy tội nghiệp cho Hồng Nhung nếu như chỉ vì chuyện chung sống với người yêu và để anh ta chụp hình mà bị chê cười là hư hỏng, là sa đoạ. Cô ấy không đáng bị như thế. Thời buổi này bao nhiêu người con gái cũng sống như thế, nhưng họ may mắn hơn cô ấy ở chỗ họ không phải là người của công chúng để rồi từng bước đi đều bị soi mói và dò xét, hoặc nói cho cùng, họ không bất hạnh để gặp phải một người như Thắng.
Chuyện của Hồng Nhung rồi cũng sẽ rõ trắng đen. Nhưng thiệt thòi trước mắt cô ấy đã nhiều, tôi thành thật chúc cô ấy đủ bản lĩnh vượt qua được thời khắc khó khăn. Tôi tin các bạn trẻ bây giờ có rất nhiều người tỉnh táo và bao dung, sẵn sàng đón nhận cô ấy với vai trò một ca sĩ có tương lai.