Người Việt mang Vovinam đến Berlin Có mặt hàng chục năm tại Đức và châu Âu, nhưng cuối tuần qua môn võ truyền thống của Việt Nam mới lần đầu tiên được giới thiệu tại Berlin, nhằm quảng bá tinh hoa võ học nước nhà và gắn kết kiều bào xa xứ.
Biểu diễn Vovinam ở Festival võ thuật quốc tế Năm thứ 12 liên tiếp các võ sĩ Vovinam tham dự Liên hoan võ thuật quốc tế tại Hàn Quốc và tham gia biểu diễn quảng bá cho võ Việt.
Võ Việt Nam tham dự Festival quốc tế Các võ sĩ Vovinam và võ cổ truyền Việt Nam đã góp mặt tại Liên hoan võ thuật quốc tế tại Hàn Quốc và trình diễn những bài võ hay nhất của tinh hoa võ Việt.
Vovinam sẽ có mặt tại SEA Games 27 Việt Nam đã vận động thành công, được chủ nhà SEA Games 27 Myanmar đồng ý đưa vovinam vào chương trình thi đấu chính thức.
Vovinam đọ tài ở châu Âu Liên đoàn Vovinam Việt Nam cử Phó chủ tịch kỹ thuật Nguyễn Văn Chiếu và Tổng thư ký Võ Danh Hải tới Milan dự giải vô địch châu Âu và tổ chức hội thảo về phát triển Vovinam tại châu lục này.