Từ những đợt tập kích drone đến biển quảng cáo tuyển quân dày đặc, chiến sự Ukraine đang hiện diện trong mọi mặt đời sống ở thành phố Voronezh của Nga.
Tổng thống Zelensky nói rằng thà không có thỏa thuận hòa bình nào còn hơn là việc buộc người dân Ukraine phải chấp nhận thỏa thuận tồi tệ.
Quân đội Nga công bố video UAV Lancet tập kích pháo tự hành CAESAR Ukraine đang di chuyển, khiến tổ hợp này bốc cháy.
Ukraine tuyên bố tập kích kho đạn tại tỉnh Volgograd của Nga bằng tên lửa nội địa Flamingo, một quả dường như đã lọt lưới phòng không Nga.
Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine khẳng định nước này đang rất cần đạn PAC-3 cho tổ hợp phòng không Patriot và kêu gọi đồng minh nhanh chóng cung cấp.
Thủ tướng Hungary cho rằng EU cần chấm dứt viện trợ Ukraine nếu thực sự nghiêm túc với mục tiêu vực dậy nền kinh tế của liên minh.
Ukraine thông báo Nga tiến hành đợt tập kích hiệp đồng bằng 25 tên lửa và gần 219 UAV các loại, nhằm vào Kiev cùng nhiều thành phố lớn.
Cải tiến khí động học giúp bom lượn UMPK Nga bay xa tới 150 km, hơn cả tầm bắn của tổ hợp Patriot, mà không cần động cơ phụ trợ.
Viện nghiên cứu Đức cho biết viện trợ của Mỹ dành cho Ukraine trong năm 2025 đã giảm khoảng 99% so với trung bình giai đoạn 2022-2024.
Không quân Ukraine cho biết đã áp dụng nhiều biện pháp để khiến tên lửa siêu vượt âm Kinzhal trượt mục tiêu, nhưng không nêu chi tiết.
Quân nhân Nga có thể trực tiếp lệnh cho UAV Geran-2 phóng tên lửa vào trực thăng Ukraine nhờ mạng kết nối giữa các phi cơ, không cần đến Starlink.
Drone mặt đất Nga được trang bị đĩa gắn các sợi cáp quay với tốc độ cao, giống như máy cắt cỏ, nhằm ngăn thiết bị bay Ukraine tiếp cận.
Pháp thông báo sẽ chuyển cho Ukraine một radar của tổ hợp SAMP/T, được ví như đối trọng của Patriot, để thay thế thiết bị đang sửa chữa.
Quan chức Ukraine công bố video UAV giá rẻ Gerbera triển khai drone FPV khi đang bay qua thành phố Sumy.
Nhiều khẩu đội Patriot Ukraine dường như đã rơi vào tình trạng trắng bệ, không còn đạn chiến đấu, khiến tên lửa Iskander-M liên tiếp vượt qua lưới phòng không.
Người đàn ông 72 tuổi dùng búa, rìu sát hại 5 người tại một cơ sở dành cho người tị nạn ở tỉnh Rivne.
Ukraine thông báo một trực thăng Mi-24 rơi khi chiến đấu và khiến tổ lái thiệt mạng, nguồn tin Nga nói rằng phi cơ trúng tên lửa từ UAV Geran.
Nghi phạm ám sát tướng Vladimir Alekseyev dường như đã sử dụng phiên bản độ chế của súng ngắn Makarov nổi tiếng từ thời Liên Xô.
FSB cho biết một cư dân trong chung cư của tướng Alekseyev đã tiếp tay cho sát thủ, đưa chìa khóa cho người này vào tòa nhà để phục kích.
Tướng Alekseyev, người bị ám sát hụt ở Moskva, được cho là đầu não tình báo của chiến dịch Ukraine và phụ trách nhiều công ty quân sự tư nhân.