Sau một đêm ngủ với mái tóc ướt, một cô gái Trung Quốc tỉnh dậy phát hiện miệng bị méo, vùng mặt bên trái cứng đơ không thể cử động.
Để chúc mừng đám cưới, dàn phù rể tung cô dâu lên trời nhưng bắt trượt, khiến đầu cô đập xuống đất.
Sau 10 giờ đồng hồ tự xoay sở, người đàn ông Trung Quốc vẫn không thể lấy chiếc đai ốc ra khỏi phần nhạy cảm và phải nhập viện phẫu thuật.
Công viên quốc gia San Francisco có thể phải bồi thường 5 triệu USD cho du khách bị quả thông khổng lồ rơi trúng đầu làm chấn thương sọ não nghiêm trọng.
"Đào mấy trăm giếng rồi nhưng cái này tôi thấy lâu nhất đời, mỗi phút trôi qua giống như cả tháng", người đàn ông nói về lúc làm nhiệm vụ cứu bé gái 7 tuổi dưới khe sâu ở Bình Dương.
Bé gái 2 tuổi đùa nghịch trong lúc tắm bị mảnh vỡ của gáo nước đâm rách tầng sinh môn; một bé gái 5 tuổi bị móc sắt chọc thủng trực tràng… Các bé được đưa vào Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu.
Chưa đầy 24 giờ sau khi tham gia cuộc đua lội bùn tổ chức hàng năm tại Mỹ, Brittany Williams thức dậy và nhìn thấy căn phòng mình chỉ toàn một màu trắng. Bác sĩ cho biết giác mạc của cô đã bị hoại tử, khiến một mắt không thể nhìn được.
Cảnh tượng không khác gì trong serie phim kinh dị "Final Destination" nhưng là tai nạn thực tế kinh hoàng với một tài xế ở Trung Quốc.
Bé Archie Watkins bị bỏng nặng khi bị chiếc máy kẹp tóc đang nóng ở nhiệt độ 230 độ C rơi trúng người.
Cảm thấy khó thở, người phụ nữ 31 tuổi cố gắng thông cổ họng bằng ngón tay, chiếc đũa và xẻng nấu ăn dài 30 cm.
Người đàn bà 60 tuổi và nam thanh niên đang ở trong nhà thì xe ben bất ngờ lao vào, sau khi hất tung nhiều người đi đường. Nhiều lực lượng nỗ lực đưa 2 nạn nhân ra khỏi bức tường sập.
Nữ nhân viên phục vụ bếp ăn một trường mầm non ở quận Bình Tân, TP HCM, sáng 6/5 xay thịt để chuẩn bị bữa ăn cho học sinh đã bất cẩn làm kẹt tay trái vào máy.
Sau va chạm với chiếc xe tải, chị Diệp bị cuốn vào gầm nhưng may mắn thoát chết. Khi chị bò ra ngoài, chạy lên kêu cứu, tài xế xe tải mới biết vừa gây tai nạn.
Lượng người đến cánh đồng diều sau vụ tai nạn chỉ bằng một phần mười so với những ngày trước đó, hàng quán vẫn mở ra nhưng vắng khách.
Không chịu nổi tiếng ồn phát ra từ đoàn khách cắm trại, người đàn ông 26 tuổi đã lén cắt dây nguồn dàn loa và bị điện giật chết.
Chiếc xe container đang chạy thì bất ngờ mất lái, lao sang làn đường đối diện rồi lật nghiêng sau khi cày nát dải phân cách.
Đầu chiếc Camry chúi xuống đất, đuôi gác lên xe Matiz trắng lật nghiêng bị kẹp chặt giữa xe Camry và Lifan. Cảnh tượng tưởng chừng chỉ có trong phim hành động.
Chiếc Toyota 4 chỗ bẹp dúm khi bị kẹt giữa xe bồn và container trên cầu. Rất may hai người trên xe con chỉ bị thương nhẹ.
Ở trong nhà vẫn bị xe tông, ngồi nhậu với bạn thì bị bàn bên cạnh phang chai vào đầu là hai trong số tai nạn kiểu "tai bay vạ gió" phải đến cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) trong những ngày nghỉ.