Novak Djokovic chỉ chơi ba trận trong ba tháng, để lại dấu hỏi lớn về khả năng cạnh tranh với các đối thủ sừng sỏ trong mùa đất nện sắp đến.
PhápChính phủ Pháp hôm 3/3 nới lỏng các biện pháp nhập cảnh, mở đường cho Novak Djokovic bảo vệ chức vô địch Roland Garros năm nay.
Chính phủ Pháp hôm 17/1 thông báo những tay vợt dự Roland Garros cần tiêm phòng Covid-19 đầy đủ, khiến khả năng góp mặt của Novak Djokovic bị nghi ngờ.
Bộ trưởng Thể thao Pháp Roxana Maracineanu tuyên bố Novak Djokovic được thi đấu ở Roland Garros mà không cần tiêm phòng Covid-19.
HLV Carlos Moya thừa nhận Rafael Nadal sa sút về thể lực và tinh thần, dẫn tới quyết định rút khỏi Wimbledon.
Novak Djokovic lựa chọn Mallorca, quê nhà Rafael Nadal, để tập luyện chuẩn bị cho Grand Slam sân cỏ tại Wimbledon.
Novak Djokovic bỏ vào phòng thay đồ sau khi thua hai set đầu, rồi trở lại sân và cuốn phăng Stefanos Tsitsipas trong trận chung kết Roland Garros 2021.
Theo Stefanos Tsitsipas, chiến thắng của Novak Djokovic ở chung kết Roland Garros là màn trình diễn của một nhà vô địch vĩ đại.
Novak Djokovic tin bản thân có thể thắng toàn bộ Grand Slam mùa này, cũng như đoạt HC vàng Olympic, sau khi vô địch Roland Garros hôm 13/6.
Stefanos Tsitsipas nhận tin bà mất ít phút trước khi bước vào trận chung kết Grand Slam đầu tiên trong sự nghiệp hôm 13/6.
Novak Djokovic giành Grand Slam thứ 19, khi hạ Stefanos Tsitsipas 6-7, 2-6, 6-3, 6-2, 6-4 tại chung kết đơn nam Roland Garros 2021.
Stefanos Tsitsipas vào chung kết Roland Garros, sau khi hạ Alexander Zverev 6-3, 6-3, 4-6, 4-6, 6-3 ở bán kết hôm 11/6.
Novak Djokovic thắng Rafael Nadal 3-6, 6-3, 7-6(4), 6-2 ở bán kết Roland Garros 2021, tối 11/6.
Barbora Krejcikova lần đầu vô địch Grand Slam, khi thắng Anatasia Pavlyuchenkova 6-1, 2-6, 6-4 ở chung kết đơn nữ Roland Garros hôm 12/6.
Rafael Nadal thừa nhận bản thân mắc nhiều sai lầm khi thua ngược Novak Djokovic ở bán kết Roland Garros hôm 11/6.
Novak Djokovic đánh giá trận thắng Rafael Nadal ở bán kết Roland Garros hôm 11/6 là một trong ba trận đấu hay nhất sự nghiệp của anh.
Trong khi Rafael Nadal là Vua của Roland Garros, Novak Djokovic tự tin bản thân sẽ vượt qua thách lớn nhất sự nghiệp ở bán kết tối 11/6.
Theo Brad Gilbert – chủ nhân 20 danh hiệu ATP – cơ hội thắng của Novak Djokovic khi đối đầu Rafael Nadal tại bán kết Roland Garros không nhiều.
Novak Djokovic xem cuộc đấu với Rafael Nadal ở Roland Garros là thử thách lớn nhất sự nghiệp mà anh có thể vượt qua.
Novak Djokovic trợn mắt hét lớn và đá vào biển quảng cáo ở sân Philippe Chatrier, trong trận thắng Matteo Berrettini ở tứ kết Roland Garros hôm 10/6.