HLV người Đức chịu rất nhiều chỉ trích vì không triệu tập ngôi sao gốc Việt khi tuyển Mỹ đang rất cần cải thiện thành tích yếu kém gần đây.
Nhờ phong độ khởi sắc thời gian qua, tiền vệ gốc Việt được HLV Jurgen Klinsmann gọi bổ sung chuẩn bị cho trận giao hữu với Costa Rica.
HLV Jurgen Klinsmann chỉ quyết định tung cầu thủ gốc Việt Lee Nguyễn vào sân khi Costa Rica vượt lên dẫn bàn.
"Nếu anh không thích, tôi sẽ đi nhưng tôi không bao giờ xin lỗi anh", Lee Nguyễn tuyên bố thẳng mặt Kiatisuk Senamuang, trước khi xách túi rời Hoàng Anh Gia Lai năm 2010.
Trong ba năm thi đấu ở Việt Nam, bên cạnh lối đá quá rắn từ đối thủ và chấn thương, sự nghiệp Lee Nguyễn còn bị tác động tiêu cực vì những câu chuyện hậu trường.
Ngôi sao của New England Revolution được mời tham gia một chương trình thử tài để rinh về siêu xe Lamborghini trị giá 300.000 đôla.
Với thời gian 34 giây 97, Lee Nguyễn đánh bại Maurice Edu để xếp số một trong cuộc đua thử của Lamborghini.
Ba tuần tập huấn tại Arsenal không đủ thuyết phục HLV Arsene Wenger, nhưng để lại cho tiền vệ gốc Việt nhiều bài học quý giá.
Trận thắng 3-1 trước New York City giúp New England Revolution lọt vào giai đoạn play-off tranh MLS Cup 2015.
Lịch sử 23 năm kể từ khi ra đời giải bóng đá nhà nghề Mỹ (Major League Soccer – MLS) chưa chứng kiến một cầu thủ gốc Á nào chơi thành công như Lee Nguyễn.
Khá nhỏ con, ăn uống bình thường và thi đấu giữa những đối thủ cơ bắp nhưng tiền vệ gốc Việt là một trong những cầu thủ thi đấu nhiều nhất ở giải bóng đá nhà nghề Mỹ những năm qua.
Hai năm rưỡi chơi bóng ở V-League, Lee Nguyễn từng rất ngạc nhiên trước việc các CLB quản lý cầu thủ tập trung cả ngày theo kiểu trại lính.
Ngôi sao bóng đá gốc Việt sẽ về nước giữa tuần tới, giữa lúc có những tin đồn cho rằng anh đang được cả Thanh Hóa lẫn Bình Dương quan tâm.
Ông chủ của HAGL đã gọi điện sang Mỹ và hỏi Lee Nguyễn về khả năng trở lại V-League. Nhưng lý do tài chính sẽ khiến họ không thể đến với nhau lần nữa.
Ban tổ chức giải nhà nghề Mỹ MLS vừa tiến hành bình chọn nhóm cầu thủ hay nhất của từng CLB, trong đó Lee Nguyễn vượt lên trên nhiều đồng đội như Agudelo, Jose Goncalves, Kobayashi.
Tiền vệ gốc Việt đã về đến TP HCM trưa nay 17/12, cùng một cô bạn gái xinh đẹp.
Cú đánh gót chuyền bóng của tiền vệ gốc Việt xếp thứ tư trong danh sách năm pha kiến tạo hay nhất MLS mùa giải 2015.
Tiền vệ gốc Việt của New England Revolution là một trong 23 cái tên được HLV Jurgen Klinsmann gọi cho đợt tập huấn tại California.
Biệt phủ thơ mộng có hàng nghìn cây cảnh trăm tuổi quy tụ từ khắp mọi miền đất nước – câu chuyện thu hút sự chú ý của cộng đồng.
Cựu cầu thủ HAGL rơi vào tình trạng khó xử khi muốn rời New England Revolution nhưng bị ngăn cản.