HLV của Atletico Madrid tỏ ra rất thực tế về cơ hội bảo vệ ngôi báu ở giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha, vì thua kém hai ông lớn Real Madrid và Barcelona về mọi mặt.
Sự thiếu quyết đoán, đôi khi căn cơ quá mức hoặc sự sa sút về độ hấp dẫn đã khiến Man Utd thất bại khi theo đuổi nhiều tên tuổi lớn của bóng đá thế giới.
Ngôi sao người Colombia tiếc nuối với trận hòa 1-1 trước Atletico Madrid trong trận lượt đi tranh Siêu Cup Tây Ban Nha hôm 19/8.
Siêu sao Bồ Đào Nha nhanh chóng quên đi nỗi buồn World Cup khi góp công lớn giúp Real giành chiến thắng 2-0 trước Sevilla.
Hai tân binh được kỳ vọng lớn của nhà đương kim vô địch Champions League sẽ đá chính trong trận gặp Sevilla tại Siêp Cup châu Âu, hôm nay 12/8.
Tiền vệ người Colombia vừa nhận được danh hiệu cho ngôi Vua phá lưới World Cup 2014 trong một buổi lễ tại Madrid.
HLV người Italy đang tính đến chuyện thay đổi chiến thuật của Real Madrid nhằm tạo ra một đội bóng cân bằng hơn, với đội ngũ hiện có.
Thị trường chuyển nhượng hè 2014 đã diễn ra trong hai tháng và có tới 20 thương vụ trị giá trên dưới 30 triệu đôla thành công.
HLV người Bồ Đào Nha tin rằng James Rodriguez sẽ tỏa sáng tại Real Madrid nếu có được sự tự do trong cách chơi ở hàng tiền vệ.
Ngôi sao Colombia thi đấu cho Porto trong giai đoạn 2010-2013, ghi được 32 bàn trên mọi đấu trường.
Nhờ bán áo đấu mang tên Vua phá lưới World Cup 2014, Real Madrid thu về 35,2 triệu đôla chỉ hai ngày sau lễ ra mắt tân binh này.
Tân binh siêu đắt của Real từng mắc tật nói lắp, thần tượng một cầu thủ trong truyện tranh và sớm cưới một cô vợ xinh xắn.
Sự xuất hiện của hai tân binh hàng hiệu buộc HLV Carlos Ancelotti phải thay đổi chiến thuật để sử dụng hết dàn sao tấn công hùng hậu, và phải chấp nhận rủi ro từ sự mất cân bằng.
Chỉ tính riêng tân binh James Rodriguez cùng Ronaldo và Bale, tổng số tiền mà Real Madrid bỏ ra đã ăn đứt chi phí mua sắm suốt lịch sử hơn 100 năm của đội bóng giàu truyền thống Hà Lan.
Florentino Perez ca ngợi ngôi sao mới trị giá 108 triệu đô-la trong lễ ra mắt anh này trước 45.000 người hâm mộ ở Bernabeu hôm qua.
Rodriguez đã vượt qua một chặng đường dài, từ cuộc chiến trụ hạng ở Colombia đến danh hiệu Chiếc giày vàng World Cup 2014 và phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực ấy là một bản hợp đồng bom tấn với Real Madrid.
Tân binh trị giá 88 triệu bảng của Real từng ghi 61 bàn trong 223 trận trong sự nghiệp.
Cú vô lê tung lưới Uruguay ở World Cup 2014 của tiền đạo người Colombia, James Rodriguez đã giành giải Bàn thắng đẹp nhất trong cuộc bình chọn do FIFA tổ chức. Đây cũng là bàn thắng ấn tượng nhất của tân binh CLB Real.
Gần một nửa sức chứa của sân Bernabeu được lấp đầy bởi người hâm mộ Real và Colombia khi tân binh đắt giá Rodriguez làm lễ ra mắt đội bóng mới.
Bán Vua phá lưới World Cup 2014 chưa bao giờ nằm trong kế hoạch, nhưng đội đương kim á quân Ligue 1 không thể nào giữ chân anh.