Các nhà sản xuất chip AI, dịch vụ cloud như Huawei, Moore Threads, Alibaba hay Baidu, Tencent đồng loạt tuyên bố hỗ trợ sâu mô hình AI DeepSeek.
Mate XT, smartphone gập ba đầu tiên trên thế giới, sẽ được Huawei ra mắt thị trường quốc tế trong sự kiện ngày 18/2 tại Malaysia.
Trung QuốcHuawei công bố hệ thống XHUD-AR vào ngày 3/2, được đánh giá là công nghệ thay đổi cuộc chơi.
Chủ tịch nhóm kinh doanh tiêu dùng của Huawei cho biết hãng sẽ công bố thiết bị "sáng tạo nhất" của mình trong tháng 3.
Smartphone gập ba đầu tiên của Samsung, ra mắt trong năm 2025, được cho là mang tên Galaxy G Fold.
Sau nhiều năm gặp khó khăn vì lệnh cấm của Mỹ, Huawei trở lại dẫn đầu thị trường smartphone Trung Quốc quý IV/2024, trong khi Apple giảm mạnh thị phần.
Baicells Technologies, công ty do các cựu giám đốc điều hành Huawei sáng lập và chuyên kinh doanh thiết bị viễn thông tại Mỹ, đang bị Mỹ điều tra.
Trung QuốcChiếc sedan điện dừng lại cạnh trụ sạc, nắp cổng sạc tự mở, và cánh tay robot tự động cắm sạc vào xe.
Apple đang gặp khó khăn tại một trong những thị trường lớn nhất của hãng khi doanh số iPhone liên tục đi xuống trong nhiều tháng.
Sophgo, công ty làm trung gian mua vi xử lý TSMC cho Huawei bị Mỹ đưa vào danh sách cấm tiếp cận công nghệ của nước này.
Cũng sử dụng màn hình OLED song song, lớp phủ nano nhưng MatePad Pro 12.2 có viền mỏng hơn, phần mềm office chuẩn laptop, giá tốt để cạnh tranh đối thủ lớn nhất trong phân khúc.
Dòng Huawei Mate 70 được đánh giá không tạo ra sự quan tâm lớn từ người dùng Trung Quốc như mẫu Mate 60 năm ngoái.
Huawei đăng video cho thấy smartphone gập siêu mỏng Mate X6 có độ bền và khả năng tản nhiệt ấn tượng.
Dòng Huawei Mate 70 vừa ra mắt được cho là trang bị chip Kirin 9020, bản cải tiến nhỏ so với Kirin 9010 trước đó.
Trung QuốcMaextro S800, sản phẩm thuộc thương hiệu hợp tác giữa Huawei và JAC, thuộc phân khúc sedan cỡ D với mức giá ngất ngưởng.
Smartphone sắp ra mắt của Huawei là Mate 70 và Mate X6 có thể chuyển dữ liệu bằng cách gập mở bàn tay, không cần chạm vào màn hình.
Trung QuốcDù chưa bán, hàng trăm người đã xếp bên ngoài cửa hàng Huawei để đặt trước hoặc trải nghiệm dòng Mate 70.
Huawei bắt đầu nhận đặt hàng dòng smartphone mạnh nhất của hãng là Mate 70 trước khi sản phẩm ra mắt ngày 26/11.
Huawei khởi động cuộc thi ICT Competition 2024-2025 dành cho sinh viên, nhằm tìm kiếm tài năng công nghệ với ba lộ trình đào tạo về đám mây, mạng và điện toán.
TSMC ngừng cung cấp các chip tiên tiến cho khách hàng tại Trung Quốc, sau khi sản phẩm của họ được phát hiện trên thiết bị Huawei.