Các binh sĩ Ukraine cho biết Nga gần đây sử dụng UAV Molniya chở drone FPV trên lưng, giúp tăng tầm bay và gây khó cho nỗ lực đối phó.
PhápCảnh sát cảnh báo hai phạm nhân nguy hiểm đã trốn thoát khỏi nhà tù ở Dijon nhờ lưỡi cưa do máy bay không người lái thả từ trên không xuống.
MỹGiữa lúc muốn mở rộng dịch vụ giao hàng bằng drone, Amazon bị cơ quan liên bang điều tra vì thiết bị gặp trục trặc và làm đứt cáp Internet.
Đăk LăkNghe tin có người mắc kẹt giữa dòng nước xiết ở xã Ea Ô, anh Hoàng Văn Thiện mang chiếc drone nông nghiệp của gia đình bay ra thả phao, cẩu nạn nhân vào bờ, sáng 21/11.
Quân đội Pháp thử nghiệm giáp lồng trên nóc tháp pháo Leclerc, mẫu xe tăng chủ lực đắt nhất thế giới, nhằm tăng khả năng chống chịu drone.
Hoại thư sinh hơi, căn bệnh phổ biến trong Thế chiến I và đã biến mất từ lâu, đang xuất hiện trở lại trong xung đột Ukraine.
Phòng không Nga bắn hạ UAV Ukraine trên bầu trời tỉnh Oryol, khiến hàng loạt mảnh vỡ rơi xuống như mưa sao băng.
Ukraine sắp áp dụng sáng kiến thưởng điểm cho binh sĩ sơ tán đồng đội bị thương, cho phép họ dùng chúng để mua vũ khí trên chợ trực tuyến.
Người điều khiển drone, flycam phải đăng ký phương tiện và có giấy phép điều khiển, theo quy định mới của Chính phủ về quản lý tàu bay không người lái, áp dụng với người từ 18 tuổi.
Ukraine công bố video drone mặt đất di chuyển 64 km để sơ tán thương binh mắc kẹt hơn một tháng trong khu vực Nga kiểm soát.
Trực thăng T1400 thực hiện chuyến bay đầu tiên ở Hắc Long Giang với tải trọng 650 kg và tốc độ tối đa 180 km/h, mở đường cho nền kinh tế tầm thấp của Trung Quốc.
Từ trên cao, Kinh thành Huế, phố cổ Hội An... như biến thành biển nước, nhiều tuyến đường, khu dân cư ngập sâu.
Tổng thống Putin tuyên bố Nga vừa thử nghiệm siêu ngư lôi Poseidon chạy bằng năng lượng hạt nhân, cho biết đây là vũ khí "không thể đánh chặn".
Ukraine đăng video binh sĩ nổ súng, bắn rơi drone Nga khi làm nhiệm vụ hộ tống nhà báo nước ngoài ở tỉnh Donetsk.
Quân đội Anh sẽ được trao thêm quyền hạn để bắn hạ drone gần căn cứ, phương án hiện chỉ được áp dụng trong trường hợp rất nghiêm trọng.
Tư lệnh Quân đoàn 5 Mỹ nói nước này đang tụt hậu trên lĩnh vực drone, cho rằng Washington cần sở hữu UAV tự sát kiểu Shahed.
Thái NguyênHơn 200 chuyến bay không người lái của Viettel đã đưa 5 tấn nhu yếu phẩm đến vùng ngập và dẫn đường cho 30 chuyến thuyền cứu hộ tìm tới những hộ dân bị cô lập ở Thái Nguyên.
Thái NguyênDrone của Viettel đưa khoảng 5 tấn hàng hóa đến vùng lũ trong hai ngày, trong đó có chuyến vận chuyển thuốc cho cháu bé 4 tháng tuổi.
Nga triển khai drone cáp quang mai phục dọc các tuyến hậu cần sâu trong khu vực Ukraine kiểm soát, khiến đối phương hứng chịu nhiều thiệt hại.
Ông Medvedev cho hay các "điệp viên và nội gián" Nga trong lòng châu Âu đang chờ lệnh riêng, sau loạt vụ drone bí ẩn xuất hiện ở các nước trong khu vực.